Thực Phẩm Chống Lại Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Thực Phẩm Chống Lại Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Tuyến tiền liệt giữ quan trọng trong chức năng sinh lý nam giới. Nam giới cao tuổi là đối tượng dễ mắc bệnh nhất, các biểu hiện của bệnh thường diễn ra âm thầm, do vậy nếu không được phát hiện sớm sẽ để lại hậu quả nặng nề.

ung thu tuyen tien liet
Tuy nhiên, vẫn phần nào có thể khắc chế nhờ vào chế độ ăn uống hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết thêm một số thực phẩm chống lại ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả.

Cà chua

Cà chua là thực phẩm khá quen và cũng rất phổ biến trong thực đơn mỗi ngày. Loại trái này có chứa một loại chất đặc biệt  gọi là “lycopene” để chống lại quá trình oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do.

ca chua ngan chan ung thu tuyen tien liet

Do đó, có hiệu quả có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt đối với nam giới, nếu thường xuyên cung cấp một lượng vừa phải trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Hành tây

Hành khá không có gì lạ lẫm trong ẩm thực Việt. Các món ăn từ hành tây mà mỗi lần nghe qua đều khiến người ta sụt sịt thương nhớ. Hành tây xào thịt bò, hành tây bóp dấm đường, hành tây làm gỏi…

hanh tay ngan chan ung thu

Hơn cả hương vị thơm ngon là khả năng ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Vì có chứa một loại hợp chất được gọi là “quercetin”, nó có hiệu quả chống lại ung thư cho cơ thể con người.

Nấm linh chi

Nấm linh chi thảo dược được biết đến cách đây hơn 2000 năm. Khoảng thời gian đủ dài để khẳng định tầm vóc một loại thuốc quý.
Nấm linh được cho là thảo dược tự nhiên có nhiều thành phần hóa học có tham gia hỗ trợ nhiều mặt đối với sức khỏe. Đặc biệt là tác dụng tăng khả năng miễn nhiễm, kháng khuẩn, chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

nam linh chi ngan ung thu

Có thể dùng nấm linh chi nấu nước uống với phái mạnh có thể ngâm rượu sử dụng một vài ly hàng ngày để điều tiết chức năng sinh lý.

Hạt bí đỏ

Bí đỏ là thực phẩm bổ dưỡng, bên cạnh đó hạt của nó cũng rất tốt. Hạt bí đỏ có chứa phong phú acid béo để duy trì chức năng hoạt động bình thường của tuyến tiền liệt. Rất tốt cho nam giới nó giúp cải thiện tuyến tiền liệt và ngăn ngừa ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *