Thực Phẩm Gây Hại Sức Khỏe Sinh Sản Nam Giới

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Thực Phẩm Gây Hại Sức Khỏe Sinh Sản Nam Giới

Thực phẩm là nguồn cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể. Song không phải ăn gì thời điểm nào cũng tốt. Có một thực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nam giới mà ít người biết.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc nhận biết và khắc phục.

Cà phê
Cà phê là thức uống quen thuộc của nam giới, do có chứa cafein nên thường kích thích hưng phần. Những người có tâm trạng không ổn định, thần kinh giao cảm dễ hưng phấn thì trước khi “yêu” tốt nhất không nên uống cà phê hoặc những thức uống có chứa cafein để tránh “chèn ép” dây thần kinh giao cảm phụ, hạn chế khả năng sinh sản. Đặc biệt là nam giới.

cafe

Bia
Nếu không biết liệu thận của mình có vấn đề gì không thì tốt nhất nên đến bệnh viện thử máu và kiểm tra nước tiểu. Nếu đã bị mắc các loại bệnh về thận lại không hạn chế uống bia thì sẽ làm cho chức năng của thận yếu đi, từ đó làm cho hoạt lực tinh thần giảm, gây yếu sinh lý, cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh sản.

Trà sữa
Trà sữa là loại thức uống khá thông dụng trên thị trường hiện tại. Được điều chế từ tinh sữa, phẩm màu, vani và bột lọc. Nhưng thành phần chủ yếu của tinh sữa là dầu thực vật hy-dro hóa, là một loại axit béo trans. Axit béo trans này sẽ làm giảm khả năng bài tiết hoóc-môn giới tính nam.

tra sua

Giải pháp bổ thận tráng dương từ thảo dược xáo tam phân

Xáo tam phân Khánh Hòa được biết tới một vài năm trở lại đây. Loại cây được dân gian ví là thần dược với nhiều giá trị chữa bệnh nan y.
Bên cạnh đó, xáo tam phân ngâm rượu còn là liệu pháp bổ thận tráng dương tuyệt vời cho nam giới. Tốt cho xương cốt, trị các vấn đề sinh lý nam, tăng cường bản lĩnh phái mạnh. Nâng cao hiệu quả sinh sản.
Ngoài ra, xáo tam phân còn tốt cho người già, mất ăn, khó ngủ, hay đau nhứt về đêm. Là bài thuốc trị gan rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *