Tìm hiểu công dụng của Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ung thư chưa bao giờ khiến nhiều người lo lắng như hiện tại. Người bệnh ung thư cũng ráo riết đi tìm các loại thảo dược để chữa trị. Được ví như một loại “Nấm vàng” của thảo dược Việt, tác dụng của Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư ngày càng được biết đến rộng rãi.

Hôm nay Nguyễn Trần Coop sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tác dụng này nhé!

Những dược chất tốt của Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư

Nấm Lim Xanh giá bao nhiêu tiền?

Không chỉ tại Việt Nam, các nhà khoa học Nhật Bản cũng đã chú ý nghiên cứu về loại Nấm Lim Xanh này. Tiến sĩ Hori Ichikawa đã đánh giá trong nấm có chứa Polysaccharides, Beta-glucan… có tác dụng giúp các tế bào miễn dịch sản sinh ra đại thực bào đối kháng với tế bào gây ung thư.

Và hàm lượng cao chất Acetogenin của Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư.

Khả năng của Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư còn là cung cấp dưỡng chất đặc biệt cho cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp chống lại tế bào ung thư và virus gây bệnh tự nhiên. Trong Nấm Lim Xanh có chứa nhiều Germanium, Ganoderans, Acid ganodermic, 110 loại acid amin… rất có lợi cho sức khỏe.

Không chỉ vậy, bác sĩ Kerry Martain tại Mỹ còn tiến hành thử nghiệm tác dụng Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư. Kết quả cho thấy nhóm bệnh nhân có sử dụng nấm trong quá trình điều trị đã có tiến triển tốt hơn, phản ứng với thuốc chữa ung thư hơn là nhóm bệnh nhân chỉ dùng giả dược.

Nên sử dụng Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư như thế nào?

Cảnh báo hậu quả khi dùng Nấm Lim Xanh giá rẻ

Người bệnh có thể sử dụng Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư ở bất kì giai đoạn nào của bệnh, từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. Ngay cả người khỏe mạnh cũng có thể dùng để phòng bệnh ung thư.

Tác dụng của Nấm Lim Xanh nhìn chung là hỗ trợ ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn cản sự phát triển của chúng. Song song đó, những dưỡng chất dồi dào còn bồi bổ cơ thể người bệnh, giúp họ có sức khỏe và đề kháng tốt chống lại bệnh tật.

Cách dùng Nấm Lim Xanh với bệnh ung thư đơn giản là chỉ cần dùng sắc lấy nước uống mỗi ngày là được. Vì đây là thảo dược nên người bệnh cần phải sử dụng kiên trì, ít nhất là 6 tháng trở lên, dùng càng lâu dài càng thấy hiệu quả rõ rệt.

Tùy vào loại bệnh ung thư mà người bệnh có thể kết hợp Nấm Lim Xanh với một số dược liệu khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu và tư vấn bài thuốc thích hợp, bạn có thể liên hệ lại để nhân viên Nguyễn Trần Coop tư vấn cho bạn nhé.

Hiện tại, chúng tôi còn đang có Chương Trình Khuyến Mãi:

Nấm Lim Xanh nguyên tai

  • Mua 1kg Tặng 1kg An Xoa
  • Mua 3kg Tặng 0,5kg cùng loại
  • Mua 5kg Tặng 1kg cùng loại

Nấm Lim Xanh xắt lát

  • Mua 1kg Tặng 1kg An Xoa

Tham khảo: Tìm ra chân tướng của Nấm Lim Xanh giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *