Tìm hiểu tác dụng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ngày nay, căn bệnh gan nhiễm mỡ đã trở thành một trong những bệnh lý phổ biến nhất về gan. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ, công dụng và cách dùng như thế nào.

Gan nhiễm mỡ chính là hiện tượng gan có quá nhiều chất béo tích tụ trong gan. Căn bệnh này nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Còn Cây An Xoa là một cây thuốc nam mọc thành từng bụi và thường mọc ở nơi đất ẩm. Nó thường phân bố phổ biến ở khu vực Bình Phước, gần biên giới Campuchia. Để dùng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ, người ta thường dùng thân, lá, cành để làm thuốc.

Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ có tác dụng như thế nào?

Tìm hiểu tác dụng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ

– Trong Cây An Xoa có chứa chất flavonoid, alkaloid, các enzyme sẽ giúp hỗ trợ giúp chống lại sự oxy hóa, làm giảm thiểu sự tổn hại của các tế bào gan, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh.

Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ sẽ đào thải dần những chất béo dư thừa, độc tố tích tụ trong gan, chống lại sự tích mỡ trong gan, nhanh chóng làm thuyên giảm tình trạng bệnh.

– Nó còn giảm thiểu và ngăn ngừa tác hại của bệnh gan nhiễm mỡ như cơ thể mệt mỏi, mất ngủ, ăn uống kém, vàng da do chức năng gan hoạt động kém.

– Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ còn hỗ trợ phục hồi chức năng gan, bảo vệ gan, ngăn ngừa biến chứng, tránh dẫn đến xơ gan, ung thư gan.

Sử dụng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ đúng cách như thế nào?

Tìm hiểu tác dụng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ

Cây An Xoa thường được bán dưới dạng khô, khi mua về nên rửa sạch và sao vàng hạ thổ trước mỗi lần sử dụng.

Người bệnh nên dùng 100 – 150g cây thuốc mỗi ngày. Lần 1 nấu chung với 2 lít nước xuống còn 1 lít. Lần thứ 2 cho tiếp 1,5 lít nước vào phần bã cây, nấu còn 0,5 lít. Sau 2 lần nấu sẽ thu được 1,5 lít, chia ra uống nhiều lần trong ngày.

Nước Cây An Xoa cần dùng khi còn ấm và sử dụng trong ngày.

Trong những ngày đầu sử dụng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ, người bệnh sẽ gặp hiện tượng bụng cồn cào, đi ngoài ra phân sệt, có mùi tanh do cơ thể đang bắt đầu thải độc.

Để tăng hiệu quả trị bệnh gan, ngoài sử dụng Cây An Xoa, người bệnh nên ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, nên kiêng thực phẩm dầu mỡ và bia rượu.

Để có hiệu quả khi dùng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ, chúng ta cần chọn đúng nơi mua cây thuốc này. Công ty Nguyễn Trần tự hào là một địa điểm cung cấp An Xoa đảm bảo chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Tham khảo: Nguyên nhân bị sán lá gan ai cũng dễ mắc phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *