Tìm ngay những thảo dược giảm mỡ máu hiệu quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Mỡ máu là cách chỉ quen thuộc của tình trạng cholesterol trong máu cao. Tình trạng mỡ trong máu không chỉ gây ra bệnh tim mạch mà còn tăng nguy cơ gan nhiễm mỡ và đột quỵ. Không cần uống thuốc Tây, với những thảo dược giảm mỡ máu có thể giúp bạn ổn định cholesterol hiệu quả rồi.

Sau đây là 3 loại thảo dược giảm mỡ máu mà Nguyễn Trần Coop muốn giới thiệu đến bạn.

Lá sen

Tìm ngay những thảo dược giảm mỡ máu hiệu quả

Y học hiện đại như Mỹ, Nhật Bản đã chứng minh lá sen tươi có tác dụng hỗ trợ làm giảm cholesterol, gan nhiễm mỡ, chống béo phì.

Sở dĩ đây là một thảo dược giảm mỡ máu vì nó chứa các Flavonoid, Tannin, Polyphenol… Các chất này đã được nghiên cứu có tác dụng làm giảm mỡ, chống xơ vữa động mạch.

Những chất này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất béo lipid và giảm cholesterol và cholesterol, làm tăng cholesterol tốt.

Nấm Lim Xanh

Tìm ngay những thảo dược giảm mỡ máu hiệu quả

Thảo dược giảm mỡ máu này là một loại nấm quý, sống trên thân cây Lim xanh. Nấm Lim Xanh có tác dụng tiêu diệt cơ chế sản sinh chất béo xấu, ngăn ngừa khả năng hình thành các mảng xơ vữa gây nghẽn mạch, ngăn chặn tình trạng xơ vữa.

Các dược chất trong nấm cũng tham gia vào quá trình chuyển hóa cholesterol trong máu. Thúc đẩy việc đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn và đào thải chúng ra bên ngoài, tăng cường chức năng thải độc của gan.

Bên cạnh đó, Nấm Lim Xanh thích hợp cho người bị mỡ máu cao, người béo phì, gan nhiễm mỡ vì có thể hỗ trợ giảm cân, bổ sung các dưỡng chất và vitamin tốt cho cơ thể.

Thảo dược giảm mỡ máu này còn có công dụng tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và giải độc cơ thể.

Giảo cổ lam

Tìm ngay những thảo dược giảm mỡ máu hiệu quả

Và loại thảo dược giảm mỡ máu cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Giảo cổ lam. Trong loại cây này có chứa nhiều loại Saponin có cấu trúc gần giống như Tam thất, Nhân sâm và nhiều Flavonoid.

Kết quả thử nghiệm Giảo cổ lam trên thỏ và chuột cho thấy: cây thuốc này có tác dụng làm giảm khả năng tăng Cholesterol là 71%. Hơn nữa, nó hoàn toàn không chứa độc tính.

Giảo cổ lam sẽ giúp bạn làm hạ mỡ máu, nhất là cho hiệu quả cao đối với cholesterol toàn phần, ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch, chống sinh huyết khối đông. Từ đó làm điều hòa huyết áp, phòng ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não.

Với những loại thảo dược giảm mỡ máu trên đây, bạn có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên để không còn nỗi lo về mỡ máu cao. Hơn nữa, chúng còn hợp lực với thuốc của bác sĩ rất thích hợp.

Tham khảo: Công dụng của Nấm Lim Xanh phục hồi tai biến mạch máu não

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *