Tin đồn Cây Cỏ Máu giúp tăng cân là có thật không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Cây Cỏ Máu: Bồi bổ khí huyết, mát gan, giải độc

Nguyễn Trần Coop – Chuyên thảo dược thiên nhiên Cây Cỏ Máu ( Thảo Dược Kê Huyết Đằng ) 160.000đ/kg và các loại dược liệu quý –  Mua hàng tại Showroom 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh0964.952.199

Cây Cỏ Máu Cam Kết Nguyên Chất { Mua 5 tặng 1 – Mua 10 Tặng 3 }

Được lưu truyền từ bài thuốc của dân tộc Rục, Cây Cỏ Máu giúp tăng cân đã được nhiều người nhắc tới. Đây là một loại cây rất tốt cho máu huyết và đặc biệt thích hợp cho những người gầy yếu lâu năm. Vậy liệu đây có phải là sự thật không?

Cây Cỏ Máu giúp tăng cân dường như còn rất xa lạ với nhiều người. Sở dĩ cây này có tên gọi như thế là vì phần nhựa cây bên trong tiết ra sẽ có màu đỏ như máu người.

Hình dáng của Cây Cỏ Máu là dạng dây leo, có thân gỗ to bằng cổ tay, lá có dáng hình bầu dục, đầu nhọn. Vỏ cây có màu nâu hoặc nâu hơi đen, tuột cây nếu cắt ra khi còn tươi sẽ có màu nâu vàng, có nhựa màu đỏ đậm. Khi phơi khô đi sẽ có màu nâu hơi đỏ, có các đường vân ở trong.

Loại cây này thường có ở các vùng miền núi như Hòa Bình, Quảng Bình, Quảng Trị, Lâm Đồng…

Cây Cỏ Máu giúp tăng cân có được không?

Cây Cỏ Máu

Cây Cỏ Máu đối với người Rục là loại thảo dược rất tốt cho việc bổ máu, bồi bổ cho phụ nữ sau sinh và tăng cân. Thế nhưng nó không phải dạng thần dược như lời đồn, mà Cây Cỏ Máu giúp tăng cân sẽ mang tính hỗ trợ tự nhiên.

Khi uống cây này bạn sẽ cảm giác ăn ngon, ngủ tốt, thấy khỏe khoắn hơn. Nó còn việc tiêu hóa được thuận lợi, giúp cơ thể hấp thu được đầy đủ chất dinh dưỡng.

Và Cây Cỏ Máu còn giúp thải độc, mát gan hiệu quả, làm cho người dùng không còn cảm giác nặng nề, mệt mỏi. Từ đó ăn uống ngon miệng, người nhẹ nhàng, thấy khỏe hơn là vì vậy.

Đặc biệt, Cây Cỏ Máu giúp tăng cân còn thích hợp cho người gầy vì nó còn bổ máu và phục hồi sức khỏe, rất thích hợp cho người gầy yếu lâu năm. Nó sẽ giúp người gầy không còn xanh xao, mà trông tươi tắn, hồng hào hơn.

Dùng Cây Cỏ Máu giúp tăng cân như thế nào?

Mua Thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng ở đâu?

Cây Cỏ Máu nên sao khô, cắt thành lát mỏng trước khi nấu. Đối với công dụng Cây Cỏ Máu giúp tăng cân, bạn có thể lấy 10-20g Cây Cỏ Máu, cho thêm lượng nước vừa đủ.

Uống hết thì lại thêm nước và sắc tiếp, dùng uống thay trà. Mùi vị của Cây Cỏ Máu cũng dễ uống, có vị chát nhẹ hậu hơi ngọt, nước có màu đỏ cam đẹp mắt.

Hiện tại bạn có thể tìm mua Cây Cỏ Máu giúp tăng cân ngay tại Nguyễn Trần Coop. Ngoài ra, chúng tôi còn đang cung cấp sản phẩm Thuốc tăng cân Wisdom Weight.

Đây chính là 2 sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Tham khảo: Thành phần Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *