Triệu chứng của viêm gan B là gì?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Một trong những nguy cơ dẫn đến ung thư gan đó chính là viêm gan B kéo dài. Nhưng viêm gan B có thể phòng tránh ngay từ ban đầu cũng như ngăn khả năng biến chứng sang ung thư gan. Thế nên ai cũng cần biết triệu chứng của viêm gan B để có thể phát hiện sớm và chữa trị nhanh.

Triệu chứng của viêm gan B là gì?

Triệu chứng của viêm gan B

Viêm gan B là một bệnh lý về gan do virus Hepatitis B Virus (HBV) gây ra. Khả năng truyền nhiễm của Viêm gan B từ người bệnh sang người khỏe mạnh rất cao.

Thông thường người bệnh chỉ phát hiện viêm gan B khi làm xét nghiệm gan, chứ ít ai chú ý đến triệu chứng của viêm gan B từ đầu.

Những dấu hiệu của viêm gan B :

– Triệu chứng của viêm gan B thường gặp nhất là đau bụng vùng gan, tức là vùng bên dưới xương sườn phải. Cơn đau có thể đứt quãng hoặc đau kéo dài liên tục, mức độ đau cũng có chuyển biến khác nhau, lúc nặng lúc nhẹ, nhưng rất khó chịu.

– Người hay mệt mỏi, bị sốt thường xuyên, từ sốt nặng đến sốt nhẹ

– Xuất hiện cảm giác no ngang trước bữa ăn, chán ăn, ăn uống không ngon miệng, đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn. Các vấn đề về tiêu hóa này là do gan bị viêm sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan nên dẫn đến tiêu hóa kém.

Triệu chứng của viêm gan B còn là mất ngủ, người bệnh sẽ nhanh bị sút cân, sức khỏe bị giảm đi, do chức năng gan bị suy giảm.

– Da có màu vàng, nước tiểu sậm màu do gan không đào thải được sắc tố mật bilirubin trong máu.

Khi có những dấu hiệu này bạn cần phải kịp thời đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm virus viêm gan, ngăn ngừa virus hoạt động mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe gan, cũng như có phương pháp chữa trị phù hợp.

Cây An Xoa giúp giảm triệu chứng của viêm gan B

Hình ảnh cây an xoa

Người bệnh viêm gan B cần tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ để ức chế được hoạt động của virus cũng như ngăn chặn tác hại của bệnh viêm gan.

Bên cạnh đó bạn có thể dùng Cây Thuốc An Xoa để chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào gan, giảm thiểu tác hại của viêm gan cũng như xoa dịu và làm giảm dần những triệu chứng của viêm gan B.

Mỗi ngày dùng 100-150g Cây An Xoa để nấu nước thuốc uống hằng ngày. Lần thứ 1 là dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít, lần thứ 2 dùng 1 lít nấu xuống còn 0,5 lít.

Kiên trì sử dụng cây thuốc từ 5-6 tháng sẽ thấy được hiệu quả, thấy người khỏe mạnh hơn, các triệu chứng của viêm gan B cũng không còn, chức năng gan cũng được phục hồi trở lại.

Tóm lại, viêm gan B vẫn nguy hiểm nếu chúng ta không có phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bất cứ ai cũng không nên thờ ơ trước những triệu chứng của viêm gan B.

Tham khảo: Sự thật về Cây An Xoa chữa bệnh gan

Thông tin liên hệ :

Triệu chứng của viêm gan B là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *