Tết đến người ta thường gửi nhau những lời chúc tốt đẹp cho năm mới và đặc biệt là chúc sức khỏe cho nhau. Có lẽ xung quanh chúng ta có rất nhiều thứ quý giá, nhưng thứ quý giá nhất mà đôi khi có tiền cũng không thể mua được đó là sức khỏe. Chính vì thế, món quà ý nghĩa nhất cho tết năm nay đó chính là món quà sức khỏe.

TET DEN ROI TANG GÌ Ý NGHIA

Rượu Sâm Ngọc Linh – Món quà sức khỏe

Sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý nhất thế giới hiện nay. Trong thành phần dược tính của nó có chứa hơn 52 loại saponin, trong đó có 26 loại mang cấu trúc hoàn toàn mới mà không gặp ở bất kì loại sâm nào khác. Sâm Ngọc Linh có rất nhiều công dụng quý đối với sức khỏe như bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,…
Rượu Sâm Ngọc Linh được ngâm từ Sâm Ngọc Linh và Rượu Gạo 45 độ. Sâm Ngọc Linh có nhiều cách sử dụng và đây là một cách dùng khá phổ biến đối với loại sâm này. Rượu Sâm Ngọc Linh bình thường sử dụng rất tốt cho cơ thể bởi nó phát huy tối đa công dụng mà Sâm Ngọc Linh mang lại. Tuy nhiên, hiện nay nó đã được đóng chai một cách sang trọng để trở thành quà biếu tặng trong dịp xuân 2018 này.
Khi tặng Rượu Sâm Ngọc Linh, bạn vừa thể hiện được sự sang trọng của mình khi đó là rượu quý và nó cũng cực kì ý nghĩa khi đó lại là món quà sức khỏe.

TET DEN ROI TANG GÌ Ý NGHIA

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua Rượu Sâm Ngọc Linh

Tưng bừng khuyến mãi cho những ngày cuối năm. Như một món quà sức khỏe, Nguyễn Trần Coop sẽ tặng bạn một hộp Trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông và một hộp Dầu Gió Sâm Ngọc Linh khi mua một chai Rượu Sâm Ngọc Linh.

TET DEN ROI TANG GÌ Ý NGHIA

Tại sao phải lựa chọn Rượu Sâm Ngọc Linh của Nguyễn Trần

 Nguyễn Trần là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thảo dược từ thiên nhiên trên thị trường hiện nay.
 Sản phẩm chính hãng, chất lượng, thật 100%, sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả tại đây.
 Công ty Nguyễn Trần đã công bố với Bộ Công thương và xác nhận từ Bộ Y tế.
 Giá bán phù hợp với giá trị sản phẩm và luôn ổn định so với thị trường
 Để mua Rượu Sâm Ngọc Linh quý khách hàng có thể ghé đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua hotline. Khi đó, quý khách sẽ được tư vấn và mua hàng nhanh nhất. Sản phẩm giao tận nơi và chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.

TET DEN ROI TANG GÌ Ý NGHIA

bc620cfc-fbcb-406c-86b3-4d8f2f79e32c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *