Ung thư cổ tử cung có mấy giai đoạn? Phát triển như thế nào?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Giai đoạn ung thư cổ tử cung có ý nghĩa quan trọng đối với người bệnh. Nó có vai trò quyết định phương pháp điều trị và khả năng chữa khỏi.

Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết ung thư cổ tử cung có mấy giai đoạn và biểu hiện ra sao? Tế bào ung thư phát triển như thế nào?

Giai đoạn ung thư cổ tử cung gồm mấy giai đoạn?

Ung thư cổ tử cung có mấy giai đoạn? Phát triển như thế nào?

+ Giai đoạn 0

Lúc này là giai đoạn sớm nhất, thường rất khó phát hiện. Vì kích thước rất nhỏ, dấu hiệu bệnh cũng chưa có. Thường người bệnh chỉ phát hiện do vô tình thăm khám.

+ Giai đoạn 1

Lúc này, các tế bào ung thư đã có ở các mô tử cung. Giai đoạn ung thư cổ tử cung này được chia làm 2 giai đoạn nhỏ hơn:

  • 1A: Vết thương sâu < 3mm, rộng < 7mm.
  • 1B: Vết thương sâu < 5mm, rộng < 7mm.

+ Giai đoạn 2

Ở giai đoạn ung thư cổ tử cung này, các tế bào ung thư đã lan rộng ra âm đạo và ngoài cổ tử cung. Kích thước khối u lúc này tầm 4cm, đã khá lớn.

+ Giai đoạn 3

Bệnh nhân đã thấy có những biểu hiện rất rõ ràng. Tế bào ung thư đã có ở âm đạo, vách chậu. Kích thước khối u đã lớn, có thể chèn vào thận làm ảnh hưởng đến chức năng thận. Giai đoạn ung thư cổ tử cung này đã khiến bệnh nhân đau đớn, sức khỏe suy giảm nhiều.

+ Giai đoạn 4

Đây đã là giai đoạn ung thư cổ tử cung nghiêm trọng nhất. Tế bào ung thư không chỉ khu trú ở vùng sinh dục mà còn lan ra đến phổi, xương, trực tràng, bàng quang.

Tiên lượng sống của bệnh nhân đã xấu đi. Việc chữa trị dường như chỉ còn giúp bệnh nhân kéo dài thời gian.

Điều trị ung thư cổ tử cung như thế nào?

Ung thư cổ tử cung có mấy giai đoạn? Phát triển như thế nào?

Ở mỗi giai đoạn ung thư cổ tử cung, sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Ở giai đoạn 2 trở về trước, khả năng chữa khỏi bệnh sẽ cao hơn. Còn với giai đoạn cuối, việc chữa khỏi hoàn toàn là gần như không thể.

Các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung hiện nay gồm có: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Nếu người bệnh phát hiện ở giai đoạn ung thư cổ tử cung sớm và có biện pháp chữa trị thích hợp sẽ mang đến cơ hội sống cho bệnh nhân.

Chia sẻ với người bệnh, Nguyễn Trần Coop mang đến vị thuốc hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung hiệu quả – Xáo Tam Phân.

Xáo Tam Phân giúp người bệnh giảm đau, chống viêm, hệ miễn dịch và thể trạng được cải thiện để luôn chống lại ung thư tốt nhất.

Chúng tôi chọn lọc rễ cây Xáo Tam Phân chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc Khánh Hòa, nhằm mang đến dược tính tốt cho người dùng.

[KHUYẾN MÃI XÁO TAM PHÂN]

  • Mua 2kg Tặng 1kg An Xoa
  • Mua 3kg Tặng 1kg cùng loại
  • Mua 5kg Tặng 2kg cùng loại

Tham khảo: Cảnh báo những triệu chứng ung thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *