Ung thư gan có chữa được không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong năm vừa qua, ung thư gan đã trở thành căn bệnh ung thư nhiều người mắc nhất ở Việt Nam. Câu hỏi muôn thuở của người bệnh vẫn là ung thư gan có chữa được không? Ai nấy cũng sợ ung thư gan nhưng tại sao số người mắc lại chưa từng giảm đi mà ngày một tăng cao.

Con số đáng sợ về ung thư gan năm 2018

Ung thư gan có chữa được không?

Năm 2018 vừa mới đi qua, tổ chức GLOBOCAN (Tổ chức Ung thư toàn cầu) đã công bố số người mắc ung thư gan tại Việt Nam và tử vong đã vượt qua ung thư phổi, trở thành loại ung thư xếp thứ nhất tại Việt Nam.

Cụ thể, số ca mắc mới ung thư gan so với ung thư phổi là 25.335 ca và 23.667 ca. Số ca tử vong là 25.404 ca, trong khi ung thư phổi chỉ 20.701 ca. Quả thật rất đáng sợ, và đây là lần đầu tiên ung thư gan “vượt mặt” ung thư phổi về số bệnh nhân. Vậy ung thư gan có chữa được không?

Theo các chuyên gia, sở dĩ con số này ngày một tăng ca là do người dân Việt Nam chưa được tiêm ngừa viêm gan B đầy đủ. Người dân vẫn chưa có ý thức tự bảo vệ mình và tầm soát ung thư gan định kỳ. Đặc biệt là những người đang bị viêm gan B, C và tình trạng nghiện rượu bia vẫn còn cao.

Ung thư gan có chữa được không – Lối thoát nào cho người bệnh?

Ung thư gan có chữa được không?

Ung thư gan có chữa được không luôn là nỗi trăn trở của người bệnh. Tỷ lệ chữa khỏi bệnh còn tùy thuộc vào sức khỏe và giai đoạn bệnh của bệnh nhân.

Tỷ lệ ung thư gan có chữa được khỏi khoảng 80% nếu phát hiện sớm, khối u còn nhỏ. Khi khối u từ 3 cm đến dưới 10 cm thì khả năng sẽ giảm dần. Còn trên 10 cm và di căn thì việc điều trị chỉ giúp giảm đau và kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Khả năng ung thư gan có chữa được không bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: thể trạng và tinh thần người bệnh, điều kiện kinh tế, phương pháp chữa trị có thích hợp với bệnh nhân hay không.

Những phương pháp điều trị ung thư hiện nay đều có tác dụng trúng đích, tác động trực tiếp đến khối u, nhưng sẽ mang nhiều rủi ro, chi phí chữa trị cao và có nhiều tác dụng phụ rất ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Nhằm chia sẻ với nỗi lo ung thư gan có chữa được không với những người bệnh, bài thuốc kết hợp Xáo Tam Phân chữa ung thư gan như là một giải pháp hy vọng. Bài thuốc có tác dụng làm giảm khả năng phát triển của ung thư, nâng cao miễn dịch và giúp bệnh nhân có thể trạng tốt, bớt đau đớn, mệt mỏi.

Tham khảo: Uống rượu Xáo Tam Phân sao cho bổ? Bạn đã biết chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *