Ung thư gan có để lại biến chứng hay không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ung thư gan là căn bệnh ung thư cực kì nguy hiểm nhưng lại thường được phát hiện muộn khiến cho việc chữa trị gặp nhiều khó khăn. Không chỉ gây đau đớn cho người bệnh, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc mà còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy đâu là những biến chứng ung thư gan và điều trị như thế nào?

Biến chứng của bệnh ung thư gan

Ung thư gan có để lại biến chứng hay không 1

Ung thư gan khiến gan tổn thương nghiêm trọng, mất dần các chức năng gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng:

– Suy gan:chức năng gan bị suy giảm vì các tế bào gan bị tổn thương trầm trọng dận đến suy gan.

– Suy thận: Chức năng gan yếu làm ảnh hưởng đến thận, mất khả năng lọc nước tiểu và bài tiết khiến các độc tố vẫn còn tích tụ lại trong cơ thể gây nguy hiểm.

– Di căn: đây chính là biến chứng khủng khiếp nhất, ung thư gan có thể di căn qua xương, phổi, não khiến gây ra các chứng ho ra máu, ói mửa, di căn phù màn não, chèn ép dây thần kinh cục bộ…

Hỗ trợ điều trị ung thư gan và biến chứng nhờ vào cây An xoa

Ung thư gan có để lại biến chứng hay không 2

– Chất Alcoloid trong Cây an xoa có tác dụng hiệu quả kháng ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư gan, ngăn ngừa sự phát triển của khối u trong gan, ngăn ngừa di căn ung thư gan.

– Và Chất flavonoid có trong Cây an xoa là một chất chống oxy hóa, giúp hạn chế các tế bào gan không bị suy thoái, tăng cường chức năng hoạt động gan, phục hồi chức năng gan.

– Cây an xoa cũng giúp cơ thể bài tiết, đào thải các chất độc tố ra bên ngoài, giảm thiểu tác hại đến các cơ quan khác.

– Ngoài ra, Cây an xoa còn điều trị các bệnh lý về gan khác như viêm gan B và C, viêm gan cấp và mãn tính gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan cổ trướng…

– Để nâng cao khả năng trong điều trị ung thư gan và biến chứng, người ta thường dùng Cây an xoa kết hợp với Nấm lim xanh, Tam Thất Bắc và Xáo tam phân vì đây là những vị thuốc quý tốt cho gan và bệnh ung thư.

Cách sử dụng Cây an xoa hiệu quả

Ung thư gan có để lại biến chứng hay không 3

Cây an xoa trước khi sử dụng cần được sao vàng hạ thổ để tăng tác dụng của thuốc, trước mỗi lần nấu thì rửa sạch lại.

Cách sắc: dùng 150g Cây an xoa nấu với 2 lần nước. Lần thứ 1 dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít. Lần thứ 2 cho tiếp 1 lít nước vào nấu chung với phần bã, nấu xuống còn 0,5 lít. Tổng cộng sẽ thu được 1,5 lít, chia ra làm nhiều lần uống hết trong ngày.

Đối với những người mới dùng Cây an xoa nên giảm liều lượng xuống còn 100g trong khoảng 5 ngày đầu tiên. Và trong những ngày đầu, người bệnh sẽ có thể thấy người hơi khó chịu, bụng cồn cào, đi ngoài ra phân sệt, tanh hôi thì đó chỉ là cơ thể đang thải độc ra ngoài.

Nên mua Cây an xoa ở đâu?

Ung thư gan có để lại biến chứng hay không 4

Cây an xoa hiện tại được bán rất nhiều trên thị trường, nhưng bạn cần phải biết cơ sở nào uy tín và chất lượng. Hàng ngàn bệnh nhân có vấn đề về gan trên toàn quốc đã lựa chọn mua cây an xoa từ Công ty Nguyễn Trần (NguyenTranCoop) bởi:

– Sản phẩm có nguồn gốc từ Bình Phước, Cây an xoa luôn được đảm bảo đúng chất lượng 100%

– Sản phẩm đã được công bố với Bộ Công thương và được Bộ Y tế cho phép hoạt động.

– Dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà, tư vấn và hướng dẫn chu đáo.

Tham khảo: Men gan cao và những biến chứng đi kèm?

Ung thư gan có để lại biến chứng hay không 5

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *