Vì sao người gầy ăn nhiều mà không tăng cân?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Rất nhiều người gầy rất mệt mỏi, muốn bỏ cuộc trên quá trình tăng cân, lấy lại vóc dáng đầy đặn, khỏe mạnh bởi họ đã tìm cách ăn nhiều, ngủ nhiều nhưng tình trạng mãi vẫn không khá lên được. Nguyên nhân vì sao ăn nhiều mà không tăng cân? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tại sao người gầy đã cố ăn nhiều mà không tăng cân?

Vì sao người gầy ăn nhiều mà không tăng cân?

Tăng cân lúc nào cũng dễ hơn là giảm cân, chỉ cần bạn chú ý đến cân bằng dinh dưỡng và ăn uống là được.

Do vậy, có thể bạn ăn hoài, ăn nhiều mà không tăng cân là do những nguyên nhân chính sau:

*Không ăn đủ chất

Bạn ăn nhiều nhưng cần phải phân bố đều các nhóm chất. Có 3 nhóm chất cần đảm bảo là chất bột đường, chất béo và chất đạm, ngoài ra vitamin và khoáng chất cũng quan trọng.

*Sự hấp thu của cơ thể

Khi thức ăn vào trong cơ thể sẽ trải qua rất nhiều quá trình mới chuyển đổi thành chất dinh dưỡng hấp thu ở mao mạch ruột.

Phần lớn nguyên nhân khiến người gầy khó tăng cân chính là khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng trong đường ruột bị yếu đi, dẫn đến việc bạn ăn nhiều nhưng cơ thể vẫn không nuôi dưỡng được bao nhiêu.

Để cải thiện, bạn nên bổ sung men tiêu hóa và vitamin, khoáng chất, tăng cường sức khỏe cho đường ruột.

*Cơ thể tích nhiều độc tố

Nếu như những chất độc tố, dư thừa không được đào thải hết ra bên ngoài thì chúng sẽ tích tụ lại, ngăn cản sự hấp thu các chất dinh dưỡng của người gầy.

Những sai lầm khiến ăn nhiều mà không tăng cân

Vì sao người gầy ăn nhiều mà không tăng cân?

Có một số sai lầm mà người gầy thường mắc phải trong quá trình tăng cân của mình:

– Ăn nhiều chất béo: nhiều người vẫn nghĩ ăn nhiều chất béo sẽ khiến cho cân nặng mau chóng tăng lên. Nhưng đây hoàn toàn là sai lầm, ăn nhiều chất béo sẽ gây hại cho cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

– Ăn liên tục: ăn uống vô tội vạ, liên tục khiến cho hệ tiêu hóa làm việc quá tải, dẫn đến hệ tiêu hóa bị yếu đi, ăn nhiều mà không tăng cân là vì vậy.

Bí quyết tăng cân khỏe mạnh, an toàn

Vì sao người gầy ăn nhiều mà không tăng cân?

Người gầy muốn tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh cần phải chú ý đến những lưu ý trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên trì để thực hiện, vì vậy bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ thực phẩm chức năng Thuốc tăng cân Wisdom Weight.

Đây là sản phẩm có thành phần chiết xuất từ mầm đậu nành tự nhiên, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, cải thiện tình trạng chán ăn, ăn uống kém. Từ đó tạo đà tăng cân tự nhiên và an toàn.

Dù bạn ăn nhiều mà không tăng cân, cơ địa gầy lâu năm thì với Thuốc tăng cân Wisdom Weight, bạn có thể mau chóng sở hữu được thân hình như ý.

Tham khảo: Uống thuốc tăng cân có an toàn hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *