Để nâng cao hiệu quả chữa và đồng thời phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan, chúng ta cần phát hiện sớm và áp dụng các biện pháp chữa kịp thời. Dưới đây là những triệu chứng thường gặp ở người bị viêm gan B:

– Sốt

Cơ thể sẽ có phản ứng sốt khi các chất độc tích tụ bên trong dồn vào máu hoặc khi xuất hiện hoại tử ở tế bào gan. Những ngày đầu phát bệnh, người bệnh thường có biểu hiện sốt nhẹ. Nếu như bị viêm gan B mãn tính, bệnh nhân có thể xuất hiện hiện tượng sốt kéo dài và thường nhất là vào buổi chiều.

nt1

– Vàng da

Trong 1 số trường hợp, người bệnh có thể xuất hiện tình trạng bị vàng da vàng mắt, điều này chứng tỏ tình trạng bệnh đã khá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bệnh nhân bị viêm gan B không hề bị tình trạng vàng da. Vì vậy, chúng ta cần để ý tới các triệu chứng khác để nghĩ đến khả năng bị viêm gan B.

nt2

 – Rối loạn tiêu hóa

Những người mắc bệnh viêm gan B có thể phải đối mặt với tình trạng bị rối loạn tiêu hóa nghiêm trọng. Nguyên nhân là bởi gan cũng là một cơ quan có tham gia vào quá trình tiêu hóa. Biều hiện thường thấy ở bệnh nhân là không muốn ăn, sợ ăn dầu mỡ, hay buồn nôn, nôn mửa, trào ngược dạ dày, đầy bụng, bụng trên khó chịu,  khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, viêm đường ruột.

nt3

Mức độ nặng nhẹ của các triệu chứng này thường biểu hiện rõ rệt theo tình hình nghiêm trọng của bệnh viêm gan B.

Có thể bạn chưa biết: Người Campuchia có bài thuốc điều trị các bệnh về gan rất hiệu quả

Người Campuchia sử dụng cây thuốc có tên là Cây An Xoa để điều trị các bệnh về gan rất hiệu quả, trong đó có bệnh viêm gan B, xơ gan, ung thư gan… Quý khách liên hệ Nguyễn Trần Coop để được tư vấn và mua được Cây An Xoa chất lượng.

cay_an_xoa_hut_chan_khong

 

cam-ket-ban-hang