Vitamin Nhóm B Quan Trọng Với Sức Khỏe Nam Giới Như Thế Nào?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Vitamin nhớm B là loại vitamin phức tạp nhất vì nó có tới 8 loại sinh tố. Mỗi sinh tố vitamin trong phức hợp vitamin B đều có những tác dụng riêng đối với sức khỏe của các quý ông. Chúng ta cùng tìm hiểu:
– Thiamin (B1): Loại vitamin này có tác dụng giúp thúc đẩy năng lượng cơ thể. Bạn nên bổ sung 1,2mg B1 mỗi ngày.
– Riboflavin (B2): Có tác dụng giúp làm tăng mức độ năng lượng cho cơ thể bạn. 1,3mg là lượng B2 cần bổ sung hàng ngày.

Xem thêm: Tác dụng của ba kích tím

3
– Niacin (B3): Đây là vitamin giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nên bổ sung cho cơ thể hàng ngày là 16mg niacin.
– Pantothenic acid (B5): Vitamin B5 có tác dụng giúp thúc đẩy tăng trưởng thích hợp của các tế bào trong cơ thể. Cần bổ sung 5mg vitamin B5 mỗi ngày.

1
– Pyridoxine (B6): Nó có khả năng giúp các tế bào máu khỏe mạnh hơn và phá vỡ các protein trong cơ thể. Nên bổ sung 1,7mg B6 hàng ngày để tế bào máu luôn khỏe mạnh.
– Biotin (B7): Là một vitamin nhóm B có tác dụng giúp cơ thể có thêm nhiều carbohydrates và protein. Bạn nên bổ sung khoảng 30mcg B7 hàng ngày.

2
– Folate hay còn gọi là acid folic (B9): Nó có thể giúp hạn chế nguy cơ ung thư nhất định và đồng thời làm tăng sản xuất tế bào máu khỏe mạnh cho các quý ông. 200-400mcg vitamin b9 mỗi ngày để phòng tránh nguy cơ ung thư.
– Cobalamin (B12): Loại vitamin này có chức năng trong việc xử lý axit folic và carbohydrates. Ăn uống đầy đủ để cơ thể nhận được 2,4mcg vitamin B12 mỗi ngày.
Theo nghiên cứu, việc thiếu hụt của bitamin B12, B9 và B6 trong cơ thể nam giới có liên quan trực tiếp đến sự gia tăng bệnh ung thư đại trực tràng.
Thông tin bổ sung: Thảo dược Ba Kích Tím – Bài thuốc quý tăng cường sinh lý nam giới. Ba Kích Tím có tác dụng giúp tăng cường chức năng sinh lý của các quý ông rất tốt, đồng thời loại thảo dược này còn giúp cải thiện một số vấn đề như xuất tinh sớm, di tính, rối loạn cương dương… giúp các quy ông lấy lại phong độ. Liên hệ Nguyentrancoop: 0906.852.188 để được tư vấn.

4footer-website

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *