Xáo Tam Phân Khánh Hòa và khả năng hỗ trợ bệnh như thế nào?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 1 Average: 5]

Công dụng Xáo Tam Phân, được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm, được coi như “thần dược” vì những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Vượt trội hơn nhiều loại thảo dược khác, Xáo Tam Phân được xem như “khắc tinh” của 5 dòng ung thư ác tính. Hãy cùng tìm hiểu về cây Xáo Tam Phân và những công dụng đặc biệt của nó qua bài viết dưới đây.

Cây Xáo Tam Phân là gì?

Xáo Tam Phân, có tên khoa học là Paramignya trimera, còn được gọi là cây thuốc mọi, cây thần xạ hay cây thần dược. Cây này được mệnh danh là thần dược vì có công dụng tuyệt vời trong việc chống lại 5 dòng ung thư ác tính, điều mà không phải loài cây nào cũng có được.

Xáo Tam Phân là một loại cây thân gỗ nhỏ, dạng leo, với vỏ màu nâu vàng, có thể dài hơn 5m và đường kính từ 8-12 cm. Thân và cành của cây có nhiều gai nhọn, lá dày với mặt trên màu xanh đậm và mặt dưới màu nhạt. Cây này có mùi thơm dễ chịu và ít khi ra hoa.

Cây  dễ trồng và phân bố rộng rãi. Nhiều nơi trên thế giới đã nuôi trồng và phân bố cây này. Tại Việt Nam, Xáo Tam Phân được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam như Bình Thuận, Ninh Thuận, và Khánh Hòa. Ngoài ra, cây này cũng phân bố ở Campuchia. Xáo Tam Phân có khả năng tái sinh tự nhiên bằng cách tạo ra chồi và rễ mới và thường được thu hái vào mùa khô.

Thành Phần và Công Dụng

Xáo Tam Phân chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe như Saponin, Flavonoid, Alkaloid, Courmarin và Triterpenoid. Cây này có nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe như:

  • Bồi bổ cơ thể và tăng cường khí huyết lưu thông.
  • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan như xơ gan và viêm gan.
  • Tăng cường hệ miễn dịch và giải độc gan.
  • Cải thiện tình trạng mất ngủ và rối loạn giấc ngủ.
  • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp.

Mặc dù Xáo Tam Phân có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia hoặc các đơn vị cung cấp có kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm trước khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm cây Xáo Tam Phân tại Nguyễn Trần Coop có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn, với sự đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý.

 

Xem thêm: Mua Tam Thất Bắc khô có bảo quản được lâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *