Xôn xao đi tìm vị thuốc Xáo Tam Phân chữa bệnh

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Kể từ năm 2011, bắt nguồn từ câu chuyện một bệnh nhân ung thư gan bị bệnh viện trả về tại Ninh Hòa, đã phục hồi lại nhờ dùng cây Xáo Tam Phân chữa bệnh.

Từ câu chuyện đó, tiếng lành đồn xa khiến cho ai nấy có bệnh đều đổ xô đi tìm cây thuốc này. Thị trường Xáo Tam Phân Ninh Hòa đã nóng lên từ đó. Nhưng không phải ai tìm đến cây thuốc này đều biết rõ ràng thông tin về nó, cây thuốc có thể chữa được bệnh gì.

Không nên tự ý dùng Xáo Tam Phân chữa bệnh

Xôn xao đi tìm vị thuốc Xáo Tam Phân chữa bệnh

Dù các loại thảo dược như Xáo Tam Phân rất lành tính, an toàn nhưng cần phải dùng đúng người, đúng bệnh.

Đây không phải là loại “thần dược” chữa được bách bệnh như lời đồn thổi của người bán. Mà nó chỉ có tác dụng ở một số nhóm bệnh nhất định.

Trước khi dùng Xáo Tam Phân chữa bệnh thì người bệnh cần đến cơ sở Đông y để chẩn đoán hoặc đưa cho thầy thuốc các xét nghiệm hay thông tin chính xác về tình trạng bệnh hiện tại.

Các thầy thuốc sẽ cho bạn biết các bài thuốc thích hợp và liệu trình sử dụng, cách sử dụng ra sao.

Đặc biệt, khi đang điều trị theo Tây y nếu muốn kết hợp với Đông y thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Bạn không được tự ý bỏ điều trị hoặc tự ý dùng cây thuốc chữa bệnh. Bệnh tình có khi không khỏi mà còn chuyển biến xấu.

Tác dụng thực sự của cây thuốc Xáo Tam Phân

Xôn xao đi tìm vị thuốc Xáo Tam Phân chữa bệnh

Theo nghiên cứu mà Viện Dược Liệu đã công bố thì thành phần trong Xáo Tam Phân gồm có Coumarin, Flavonoid, Alkaloid, Triterpenoid, Saponin.

Rễ cây dùng làm thuốc có vị đắng hơi ngọt, tính quy hàn và không độc, chứa nhiều tinh dầu tỏa ra mùi thơm thảo dược.

Hiệu quả của Xáo Tam Phân chữa bệnh bao gồm:

– Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, đặc biệt đối với ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng

– Giảm đau, kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch

– Giảm đau nhức xương khớp, tê mỏi tay chân

– Hỗ trợ điều trị những bệnh lý ở gan

– Bảo vệ và tăng cường chức năng gan

– Tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh ung thư

Do vậy, khi biết được những thông tin này, người dùng có thể sử dụng đúng bệnh, không còn bị tin nhầm vào những lời đồn thổi chưa xác thực.

Một số điều mà người dùng Xáo Tam Phân chữa bệnh cần phải lưu ý

Xôn xao đi tìm vị thuốc Xáo Tam Phân chữa bệnh

Khi dùng thảo dược làm thuốc, bạn cần phải chọn mua được loại cây thuốc có chất lượng tốt. Phải là cây thuốc thật, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vì là loại thảo dược tự nhiên, nên khi dùng Xáo Tam Phân chữa bệnh cần phải có sự kiên trì. Người bệnh phải duy trì dùng ít nhất 6 tháng thì mới có tác dụng hiệu quả nhất.

Trong thời gian đầu sử dụng, người bệnh sẽ bắt đầu cảm thấy cơ thể dần khỏe hơn, bớt mệt mỏi, bớt đau, ăn được ngủ được hơn.

Và khi sử dụng Xáo Tam Phân chữa bệnh, cần lưu ý không sử dụng cho phụ nữ có thai. Khi nấu thuốc cần đúng liều lượng và uống hết trong ngày, không để qua đêm.

Lưu ý khác : Nguy hiểm không ngờ khi uống xáo tam phân giả

Thông tin liên hệ :

Xôn xao đi tìm vị thuốc Xáo Tam Phân chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *