3 Lý Do Giải Thích Vì Sao Có Người Chiến Thắng Được Ung Thư

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nguyễn Trần Coop xin chia sẻ một số lý do con người có thể chiến thắng được ung thư.

1. Vấn đề tâm lý và tinh thần quyết định:

Y khoa đã hoàn toàn ghi nhận có những người có khả năng vượt qua ung thư và khỏe mạnh. Thống kê y khoa cũng cho thấy, trong số bệnh nhân tử vong vì ung thư có:

– 1/3 trường hợp do sợ hãi cái chết

– 1/3 trường hợp do dùng thuốc quá mức, cơ thể không chịu nổi.

– 1/3 trường hợp còn lại vì chữa trị vô hiệu và các nguyên nhân khác.

Những ghi nhận trong hầu hết trường hợp bệnh nhân tự khỏi ung thư, thì điều quan trọng nhất và duy nhất bệnh nhân có thể kiểm soát được đó là vấn đề tâm lý và tinh thần.

Tham khảo thêm : Chất tẩy rửa gây nhiều nguy hại cho sức khỏe

chiến thắng ung thư 1
2. Tại sao nhiều nhà tu hành chiến thắng được bệnh ung thư?

Nguyên nhân là bởi họ thoát được áp lực về tinh thần, không tham sống cũng không sợ chết và họ luôn giữ cho tâm hồn mình thanh thản nhẹ nhàng.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, các bậc tu hành không coi trọng những chỉ tiêu kiểm tra liên quan mật thiết đến sức khỏe và tuổi thọ ở người bình thường. Tuy vậy, họ vẫn thường sống rất thọ.

Nguyên nhân được cho là do người xuất gia không có những gánh nặng và ham muốn của người bình thường. Trong khi đó, gánh nặng lo âu sẽ gây ra bệnh tật hoặc nó khiến bệnh trạng trầm trọng hơn.

chiến thắng ung thư 2
3. Vượt qua được áp lực về tinh thần là vô cùng quan trọng:

Một số nghiên cứu cho thấy, có người sau khi bị ung thư lại mắc thêm chứng tâm thần phân liệt và có thể xem đây là điều tồi tệ.

Tuy nhiên, thực tế lại ghi nhận sau một thời gian điều trị những người mắc ung thư không bị tâm thần phân liệt đã qua đời sớm, nguyên nhân có thể là do bản chất bệnh ung thư hoặc do người bệnh không chịu nổi tác dụng phụ của hóa trị.

Trong khi đó, bệnh nhân ung thư bị tâm thân phần liệt thì vẫn sống, thậm chí khối u dần biến mất trong cơ thể họ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nguyên nhân là do vấn đề “mệnh lệnh tâm lý”. Cụ thể là do người bệnh tâm thần phân liệt không phải chịu những áp lực tinh thần nặng nề và ham muốn được sống nhưng những người bình thường khác sau khi biết mình bị ung thư.

Thực tế vẫn có những người bệnh vẫn có thể sống được thêm vài năm, thậm chí trên 10 năm dù đã ở giai đoạn di căn.

Hiện tại y học đã phát triển, các bác sĩ vẫn có cách để chữa trị và kéo dài sự sống cho bạn dù khối u đã di căn. Do đó, người bệnh cần giải tỏa tâm lý cho mình nếu không muốn chết sớm.

chiến thắng ung thư 3
Có thể bạn quan tâm:

Nhờ có sử phát triển của y học hiện đại, người ta đã phát hiện có nhiều loại thảo dược có khả năng ức chế các tế bào ung thư, chống di căn, hỗ trợ thuốc điều trị ung thư, giúp bệnh nhân ung thư cải thiện sức khỏe, hạn chế tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị…

thảo dược thiên nhiên

Trong đó phải kể đến những cái tên như: Sâm Ngọc Linh trị bệnh ung thư, Nấm Linh Xanh trị ung thư , Tam Thất Bắc, Xáo Tam Phân được phân phối độc quyền từ Nguyễn Trần Coop. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0906.852.188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *