4 “Đừng Quên” Để Tránh Sức Khỏe Nhanh Bị Xuống Dốc

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

1. Đừng quên uống nước

Không cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ làm tổn hại thận, khiến cơ thể mệt mỏi, buồn ngủ dẫn đến trí óc hoạt động kém.

Thêm vào đó, cơ thể thiếu nước khiến tốc độ lão hóa làn da nhanh gấp nhiều lần. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để uống nước, chia làm nhiều lần uống nước trong ngày; để cơ thể hấp thụ tốt nhất, mỗi lần nên uống khoảng 200ml.

Tìm hiểu thêm : Bạn có đang yếu sinh lý ?

Uống nước

2. Đừng quên đánh răng sau mỗi bữa ăn

Răng cần được làm sạch mỗi khi ăn xong, nhưng chúng ta thường chỉ làm sạch nó từ 1 – 2 lần/ngày. Nếu không có điều kiện để chải răng sau khi ăn, bạn cũng nên súc miệng.

Vệ sinh răng miệng không tốt sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh nha chu và tạo điều kiện cho nhiều loại bệnh nguy hiểm khác tấn công như viêm xoang, bệnh tim mạch…

đánh răng

3. Đừng quên gội đầu sớm

Gội đầu muộn và ngủ cùng với mái tóc ướt là nguyên nhân khiến bạn bị cơn đau đầu tấn công vào sáng hôm sau, bị viêm da, tóc rụng…

Nghiêm trọng hơn nữa là ảnh hưởng tới dây thần kinh số 7, có thể khiến người bệnh bị liệt nửa mặt, co giật mặt. Vì thế, bạn hãy dành thời gian để gội đầu từ sớm và hong tóc thật khô trước khi đi ngủ.

gọi đầu

4. Đừng quên vận động

Lười vận động chính nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề thường gặp ở tuổi già như: giãn tĩnh mạch, stress, huyết áp cao, mỡ máu thậm chí là nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

Bạn không nhất thiết ngày nào cũng phải có mặt ở phòng tập và thực hiện các bài tập nặng. Bạn chỉ cần cho cơ thể được hoạt động nhẹ nhàng và vận động liên tục trong ngày.

chạy bộ

 Tác dụng của Sâm Dây Ngọc Linh đối với sức khỏe

Sâm Dây Ngọc Linh là một trong những thảo dược rất tốt đối với sức khỏe. Sâm Dây hay còn gọi là Đảng Sâm được sử dụng trong nhiều thang thuốc nổi tiếng như “thập toàn đại bổ “ hay “tứ quân tử thang”… Ngoài ra, người ta còng kết hơp Sâm Dây Ngọc Linh với những loại thảo dược khác cho các bài thuốc chữa các bệnh ho , thiếu máu , suy nhược…

Tác dụng của Sâm Dây Ngọc Linh phải kể đến là bổ máu, tăng hồng cầu, dùng trong bệnh suy nhược, thiếu máu, ốm lâu ngày, sa dạ con, xuất huyết, ăn uống không ngon, ngủ không yên giấc.

Xem qua : Tác Dụng Của Sâm Dây Ngọc Linh từ cty Nguyễn Trần Coop.samdayngoclinh-nguyentrancoop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *