4 Phương Pháp Giúp Rèn Luyện Trí Nhớ Hiệu Quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

1. Tập thể dục ít nhất 45 phút mỗi lần, 3 lần mỗi tuần

Hoạt động và thể dục sẽ giúp cơ thể sinh sản thêm tế bào não mới, nhờ đó giúp trí nhớ khá hơn, não sáng suốt hơn, tránh lãng quên hay bị bệnh Alzheimer.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc tập thể dục giúp giảm tần suất tai biến mạch máu não ở nam giới từ 40-49 tuổi. Theo các nhà nghiên cứu, nguyên nhân là bởi nó làm giảm huyết áp, giảm trọng lượng cơ thể, giảm hoạt động tiểu cầu, giảm fibrinogen huyết tương, tăng hoạt hóa plasminogen huyết tương…

Tìm hiểu thêm : 3 thói quen ” đẩy” bạn nhanh đến cái chết

phương pháp rèn luyện trí nhớ 1

2. Thực hiện chế độ ăn điều độ:

Chế độ ăn uống điều độ, hợp lý như giảm ăn muối. Việc cung cấp đầy đủ các vitamin B12, B6, folat trong khẩu phần ăn sẽ giúp nồng độ homocystein giảm. Nếu bỏ hút thuốc lá, rượu bia… sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch, nhũn não và đột quỵ.

Thức ăn bổ dưỡng cho sức khỏe

3. Đời sống tinh thần lành mạnh:

Hãy lựa chọn sống trong những môi trường có đời sống tâm linh tốt. Hãy giải trí bằng cách đọc sách, báo và ghi chép lại…

phương pháp rèn luyện trí nhớ 1

4. Nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày:

Thói quen này sẽ giúp chống được bệnh tật kinh niên, bảo vệ trí nhớ.

phương pháp rèn luyện trí nhớ 3

Có thể bạn quan tâm: An Cung Ngưu Hoàng – Sản phẩm dành cho bệnh nhân đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng hoàn là một bài thuốc cấp cứu của Đông y truyền thống. An Cung Ngưu Hoàng hoàn được dùng để cấp cứu và điều trị đột quỵ thể bế nhiệt thần hôn, nhồi máu não có tác dụng cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Nhiều bệnh nhân đã bị hôn mê, nằm mấy ngày không tỉnh, uống An Cung Ngưu Hoàng hoàn đã tỉnh lại và dần dần hồi phục. Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng hoàn trong chữa đột quỵ đã được kiểm nghiệm và chứng minh hàng mấy trăm năm nay.

an cung ngưu hoàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *