4 Thủ Phạm Gây Thiếu Máu Lên Não

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

1. Thiếu ngủ

Thiếu ngủ sẽ khiến cho sức khỏe và tinh thần bạn sa sút, mệt mỏi… Nếu tình trạng thiếu ngủ diễn ra trong thời gian dài, nó sẽ gây ra thiếu máu lên não và đột quỵ.

nlx3

2. Hút thuốc lá

Theo Đông y, hút thuốc lá là hành động làm tăng và sinh ra gốc tự do trong cơ thể. Trong khi đó, gốc tự do lại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh, làm thay đổi cấu trúc nội mạc, mạch máu, từ đó tạo điều kiện cho mỡ máu bám vào thành mạch, gây ứ trệ và giảm lưu thông máu trong cơ thể. Điều này khó tránh khỏi tình trạng thiếu mãu lên não.

spgt11

3. Chế độ ăn uống không hợp lý

Ăn uống không hợp lý là nguyên nhân gây bệnh béo phì. Kèm theo bệnh béo phì là huyết áp cao, tăng mỡ máu, rối loạn dung nạp đường… Những bệnh này gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu của cơ thể.

Tìm hiểu thêm:  hậu quả khó tránh khi ngủ không đủ giấc 

phong thap 2

4. Lười vận động

Lười vận động cũng là một trong những nguyên nhân khiến các huyết mạch bị ứ trệ, từ đó dẫn đến nguy cơ thiếu máu não. Bạn chỉ cần thực hiện những động tác đơn giản như tập yoga, thái cực quyền, khí công hoặc đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày sẽ cải thiện được tình trạng thiều máu lên não.

spgt9

Có thể bạn quan tâm: An Cung Ngưu Hoàng – Sản phẩm dành cho bệnh nhân đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng hoàn là một bài thuốc cấp cứu của Đông y truyền thống. An Cung Ngưu Hoàng hoàn được dùng để cấp cứu và điều trị đột quỵ thể bế nhiệt thần hôn, nhồi máu não có tác dụng cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Nhiều bệnh nhân đã bị hôn mê, nằm mấy ngày không tỉnh, uống An Cung Ngưu Hoàng hoàn đã tỉnh lại và dần dần hồi phục. Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng hoàn trong chữa đột quỵ đã được kiểm nghiệm và chứng minh hàng mấy trăm năm nay.

NTC6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *