Bài Thuốc Chữa Tai Biến Mạch Máu Não

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Khi mạch máu não bị ngăn trở hoặc xuất huyết não sẽ làm cho não tủy bị tổn thương, đó chính là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh tai biến mạch máu não cực kỳ nguy hiểm.

Bệnh tai biến mạch máu não thường có những biểu hiện như: hôn mê, liệt nửa người, miệng méo, lưỡi lệch, nói khó hoặc không nói được.

2 loat dot quy

Đối tương mắc bệnh tai biến :

+ Những người càng cao tuổi càng dễ mắc phải căn bệnh này.

Tìm hiểu thêm: bệnh tại biến mạch máu não ở người già

+ Người bị cao huyết áp.

+ Bị đái tháo đường.

+ Các bệnh về tim mạch.

+ Thừa cân béo phì.

+ Bệnh nhiễm khuẩn.

+ Hút thuốc lá, uống rượu bia.

+ Ăn nhiều muối.

+ Trong nhà có tiền sử người mắc bệnh thì đều có nguy cơ tai biến mạch máu não cao.

Điều trị tai biến mạch máu não như thế nào ?

Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì tai biến mạch máu não có thể dẫn đến tử vong hoặc để lại nhiều di chứng nặng nề cho người bệnh như mất trí nhớ, liệt nửa người…

Đối với căn bệnh này chúng ta cần phòng ngừa nó :

+ Phải bảo vệ sức khỏe tốt nhất bằng cách giữ huyết áp ở mức bình thường.

+ Duy trì cân nặng hợp lý, khẩu phần ăn giảm mỡ, giảm chất béo, ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, hạn chế ăn mặn, hạn chế uống rượu bia, không hút thuốc lá.

+ Luyện tập thể dục thể thao hợp lý, phát hiện và điều trị sớm các bệnh về tim mạch.

Nguyên tắc điều trị cơ bản cho bệnh tai biến mạch máu não là phát hiện, chẩn đoán và chữa trị kịp thời, tích cực. Tuỳ thuộc vào từng loại và mức độ bệnh khác nhau mà có thể điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Khi đã qua giai đoạn cấp cần tích cực phục hồi chức năng, điều trị dự phòng tái phát.

Bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả :

Ngoài các phương pháp Tây y thì chữa trị tai biến mạch máu não bằng bài thuốc chữa tai biến của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc có tên là An cung nguu hoang cũng rất hữu hiệu.

An Cung Ngưu Hoàng

An cung ngưu hoàng là phương thuốc chữa tai biến mạch máu não nổi tiếng và đã có từ rất lâu đời, được nhiều người tin dùng bởi tác dụng tuyệt vời của nó.

Với các thành phần dược liệu tự nhiên quý hiếm như : Ngưu hoàng, Trân châu, Xạ hương, Sừng trâu… bài thuốc an cung ngưu hoàng giúp điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não an toàn, hiệu quả.

Sử dụng an cung vừa có thể ngăn ngừa đột quỵ, nhồi máu não, xuất huyết não vừa có tác động làm hồi phục những biến chứng sau đột quỵ như nói ngọng, ú ớ, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, suy giảm trí nhớ, thị lực, liệt nửa người.

Lựa chọn sản phẩm an cung ngưu hoàng phù hợp với từng mức độ bệnh sẽ giúp bạn đạt được kết quả điều trị cao nhất với bài thuốc cổ truyền quý giá tuyệt diệu này.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *