Bệnh Tiểu Đường: Những Biến Chứng Nguy Hiểm Nhất (Phần 1)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Những biến chứng của bệnh tiểu đường bạn nên biết :

1. Bệnh tim mạch

Theo nghiên cứu, một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh tiểu đường là nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Khi hàm lượng đường trong máu cao sẽ khiến sự lắng đọng ở xung quanh tim tăng lên. Tình trạng này khiến mạch máu hẹp lại, máu được bơm đến tim không đủ, từ đó làm tăng nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, đột quỵ.

Bệnh tiểu đường

2. Tổn thương dây thần kinh

Bệnh nhân đái tháo đường có nguy cơ cao bị bệnh thần kinh đái tháo đường. Do chất béo được tích lũy, mạch máu trở nên hẹp hơn khiến các dây thần kinh không nhận được đủ chất dinh dưỡng và ôxy. Hậu quả gây ra là người bệnh phải đối mặt với nỗi đau, có cảm giác ngứa ran trên ngón tay, buồn nôn…

Mô tả cấu trúc Bệnh tiểu đường

3. Bệnh suy thận

Có thể nói, khi thận có bất kỳ vấn đề nào cũng có thể là tín hiệu đầu tiên của bệnh tiểu đường. Bởi thận có chức năng lọc máu để làm sạch máu và không còn chất độc, trong khi đó nếu bạn bị bệnh tiểu đường, nó sẽ làm cản trở công việc lọc này của thận và gây vấn đề về thận như gây suy thận. Hậu quả nghiêm trọng để lại là bạn phải đi lọc máu hoặc ghép gan.

ảnh hưởng của Bệnh tiểu đường

Xem tiếp : Bệnh tiểu đường và những biến chứng nguy hiểm nhất p2

Điều trị tiểu đường bằng thảo dược :

Có một loại thảo dược có tác dụng hạ đường huyết rất tốt, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, vừa có khả năng chống lại những biến chứng nguy hiển của căn bệnh này. Loại thảo dược tuyệt vời này chính là Sâm Ngọc Linh – loại sâm quý hiểm chỉ có ở nước ta. Sâm Ngọc Linh có chứa những thành phần tuyệt vời, được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

sâm ngọc linh

Mua Sâm Ngọc Linh chất lượng tại Nguyễn Trần :

cam-ket-ban-hang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *