1. Chỉ nữ giới mới bị ung thư vú

Thực tế là ngày càng có nhiều nam giới mắc bệnh ung thư vú với mức độ nguy hiểm cao hơn nữ giới nhiều. Do nam giới chủ quan cho rằng bệnh ung thư vú chỉ xảy ra ở nữ giới nên họ ít đi kiểm tra định kì để kiểm soát bệnh. Khi phát hiện có bệnh thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn trễ, thậm chí là đã  di căn đến xương, gan, não, phổi…

Mặc dù nam giới có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ít hơn phụ nữ nhưng khi đã mắc bệnh thì tỉ lệ tử vong lại cao hơn.

nt1

2. Phụ nữ có ngực nhỏ nguy cơ mắc bệnh sẽ thấp hơn

Thực tế, kích thước ngực không nói lên việc bạn có dễ bị ung thư vú hay không. Ung thư vú phát triển trong tế bào của các bộ phận sản xuất sữa và chuyển sữa tới núm vú. Trong khi đó số lượng và tính chất của các bộ phận trên ở phụ nữ là như nhau, không bị ảnh hưởng do kích thước ngực.

Lượng chất béo và mô xơ là yếu tố quyết định việc ngực to hay nhỏ, chúng tác động rất ít tới nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

nt2

3. Ung thư vú sẽ xuất hiện khối u

Thực tế, có tới khoảng 10% người bị chẩn đoán ung thư vú không hề có khối u xuất hiện, họ cũng không có cảm giác đau hay ngực có những dấu hiệu cho thấy có vấn đề. Trong khi đó, khối u lành tính chiếm tới 80 – 85%, chúng thường là khối u không gây ung thư như u sợi tuyến vú hoặc u nang.

nt3

4. Chụp X-quang tuyến vú gây ra bệnh ung thư vú

Thực tế, so với những lợi ích to lớn của việc phát hiện bệnh sớm, thì nguy cơ tổn hại từ bức xạ từ việc chụp X – quang là rất nhỏ. Lượng bức xạ mà cơ quan Quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA) quy định khá thấp. Vì vậy, sức khỏe có nguy cơ bị ảnh hưởng do chụp X-quang gần như không có.

nt4

Có thể bạn chưa biết: Tam Thất Bắc được các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, kết quả cho thấy:

Tam Thất Bắc có khả năng hỗ trợ phòng ung thư vú.

Tam That Bac giúp kìm hãm, hạn chế, ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư vú.

Tam Thất Bắc giúp hạn chế sự di căn của khối u vú.

Bệnh nhân ung thư vú dùng Tam Thất Bắc sức khỏe sẽ phục hồi nhanh chóng, hỗ trợ quá trình điều trị bằng phương pháp hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật.

16871770769d5080ce5f246ca100b184

Nguyễn Trần – địa chỉ cung cấp Tam Thất Bắc chất lượng, uy tín

cam-ket-ban-hang