Biến chứng nguy hiểm của gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ngày càng nhiều bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ, nhất là ở nam giới. Ban đầu bệnh thường không thể hiện rõ ràng, phát triển âm thầm. Đối với người không khám sức khỏe thường xuyên thì có khi phát hiện gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối. Đã là giai đoạn nặng nhất của bệnh.

Gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối biểu hiện ra sao?

Biến chứng nguy hiểm của gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối

Bệnh gan nhiễm mỡ được chia thành 3 giai đoạn: là giai đoạn 1, 2 và 3 (gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối).

Ở hai giai đoạn đầu, lượng mỡ trong gan chỉ dưới 20%. Biểu hiện thỉnh thoảng chỉ là hay đau bụng vùng gan, hay mệt mỏi hoặc chán ăn.

Đến khi gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối, lượng mỡ đã sinh nhiều, bao lấy vùng gan, che lấp đi đường hoành và các tĩnh mạch. Kích thước của gan cũng vì thế mà to hơn.

Người bệnh gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối cũng có biểu hiện nặng nề hơn:

  • Gan sưng to, vàng da
  • Bụng to và tức bụng
  • Xuất hiện những cơn đau dữ dội, buồn nôn
  • Sức khỏe bị giảm sút nhanh do chức năng gan đã yếu

Gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối nguy hiểm như thế nào?

Biến chứng nguy hiểm của gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối

Gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối đã là lúc nguy hiểm của bệnh, bắt đầu gây ra biến chứng.

Biến chứng của gan nhiễm mỡ có thể xảy đến là viêm gan, suy gan, xơ gan hay thậm chí là ung thư gan. Khi để xảy ra các biến chứng thì việc chữa trị gan nhiễm mỡ trở nên nan giải hơn nhiều, nhiều lúc bệnh đã không thể chữa khỏi được nữa.

Bởi vậy, đối với những bệnh nhân gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối cần phải theo dõi diễn biến của gan thường xuyên.

Làm sao để giảm bớt tác hại gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối?

Biến chứng nguy hiểm của gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối

Gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối đã khiến gan tổn thương nặng. Nó gần như không thể tự tái tạo và phục hồi nên cần sự trợ giúp từ bên ngoài rất nhiều.

Bệnh nhân gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối hay giai đoạn nào đều có thể sử dụng Cây An Xoa để chữa bệnh. Cây An Xoa sẽ chống oxy hóa, làm giảm những tác hại của bệnh lên tế bào gan, bảo vệ những tế bào gan khỏe mạnh còn lại. Cũng như giảm sự phát triển mỡ trong gan.

Cây An Xoa sẽ phần nào trợ giúp chức năng gan đã bị suy giảm, đào thải ra ngoài những chất béo, độc tố đang tích tụ, cải thiện sức khỏe của gan. Dần dần giảm bớt  lại những tổn thương và để cho gan không bị suy yếu hơn nữa. Những triệu chứng của bệnh cũng sẽ được giảm đi nhờ Cây An Xoa, giúp cơ thể người bệnh thấy khỏe hơn.

Gan nhiễm mỡ giai đoạn cuối rất nguy hiểm, nên người bệnh không được chủ quan. Bạn cần tích cực điều trị và bảo vệ gan tốt hơn, cần thăm khám thường xuyên, sử dụng thuốc đều đặn và chú ý trong sinh hoạt, ăn uống.

Tham khảo: Làm sao để giảm nguy cơ ung thư gan?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *