Các Loại Thuốc Dùng Để Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Viêm Gan B

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Virus siêu vi viêm gan B xâm nhập vào cơ thể là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh viêm gan B.

Loại virus này sẽ sinh sôi phát triển và phá hủy các tế bào gan. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan…

Chẩn đoán và hỗ trợ chữa bệnh gan sớm trong giai đoạn đầu là việc làm rất quan trọng có thể giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng gan và khỏe khoắn trở lại.

viem gan b

Dùng thuốc để hỗ trợ điều trị viêm gan B là điều rất cần thiết giúp ngăn chặn sự phát triển của virus viêm gan. Cũng như phòng ngừa chúng tấn công gan gây nguy hiểm cho sức khỏe. Hiện nay thì chưa có một loại thuốc nào có thể trị dứt điểm căn bệnh viêm gan B một cách độc lập mà bệnh nhân thường được hướng dẫn để điều trị kết hợp các loại thuốc dưới đây.

Thuốc kháng virus viêm gan B :

Nhóm thuốc này được dùng để hỗ trợ điều trị chính đối với sự phát triển của virus viêm gan B trong máu. Bao gồm các loại thuốc như: acid polyinosinic-polycytidylic, vidarabi, ribavirin, γ interferon, α interferon, β interferon…

Thuốc điều tiết miễn dịch :

Tác dụng động lực học của nhóm thuốc này là giúp tăng cường miễn dịch đặc thù giúp chống virus viêm gan B đặc thù. Một số loại thuốc hay dùng đặc trị viêm gan B ở nhóm này đó là: polysaccharid ganoderma, polysaccharid polupor theem vaccin gan B, polysaccharid nấm hương, coenzyme…

Lưu ý :

Các loại thuốc này thường được dùng khi bệnh nhân không đáp ứng với thuốc chống virus. Thuốc sẽ giúp tăng cao chức năng miễn dịch của cơ thể giúp tự tiêu diệt virus viêm gan B. Ngăn chặn quá trình chúng tấn công gây ảnh hưởng xấu đến gan.

thuoc tri viem gan

Liệu pháp truyền ngược tự thân :

Việc truyền ngược tự thân sẽ khuyến khích cơ thể sản sinh tế bào có tính sát thương cao, giúp lợi dụng chức năng tự miễn dịch của cơ thể để tấn công tiêu diệt virus viêm gan B trong và không làm virus viêm gan B tái xuất hiện trở lại khi dừng dùng thuốc.

Ưu điểm của phương pháp trị bệnh này là giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích các bạch cầu đa nhân trung tính của cơ thể, bảo vệ gan và chống khối u hiệu quả. Biện pháp này không cần dùng thuốc nên có thể ngăn chặn được việc tự kháng thuốc.

Để chữa bệnh gan nói chung và hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B nói riêng hiệu quả nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám, tư vấn, chuẩn đoán chính xác bệnh và có hướng dẫn cụ thể trong việc lựa chọn các phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp cho mình nhằm đem đến kết quả trị bệnh tối ưu.

Xem thêm : Bài thuốc hỗ trợ chữa xơ Gan với Hoa Mào gà trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *