Cách bảo quản Nấm Lim Xanh chống mốc hỏng

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nấm Lim Xanh là một loại nấm tự nhiên quý hiếm trong rừng sâu. Vì là nấm tự nhiên, dùng để làm thuốc nên nó thường không tẩm hóa chất bảo quản. Do vậy người dùng cần bảo quản Nấm Lim Xanh đúng cách để không bị sâu mọt hay mốc hỏng.

Cách bảo quản Nấm Lim Xanh tự nhiên

Cách bảo quản Nấm Lim Xanh chống mốc hỏng

Sau khi mua về, việc bảo quản Nấm Lim Xanh luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Để có được những cây nấm quý đến tay bạn, những người thợ đi rừng phải bỏ nhiều sức lực, tâm huyết để chọn ra nấm tốt từ khắp các cánh rừng sâu. Vừa thu hái được, người thợ phải nhanh chóng sơ chế và bảo quản Nấm Lim Xanh nhanh chóng, nếu không sẽ rất dễ bị thối hỏng.

Đối với Nấm Lim Xanh tươi: Trong quá trình làm việc, những người thợ đi rừng có kinh nghiệm bảo quản nấm tự nhiên hiệu quả nhất. Nấm cần được sơ chế và chế biến để loại bỏ độc tố từ vỏ lim ở gốc nấm. Nếu không được xử lý đúng ngay, thì sau khoảng 2 tiếng hái từ cây lim, Nấm Lim Xanh đã có thể bị lên mốc hoặc bị côn trùng tấn công.

Chính vì thế mà Nguyễn Trần Coop lựa chọn cung cấp sản phẩm Nấm Lim Xanh đã qua sấy khô, đóng gói hút chân không cẩn thận.

Khách hàng có thể bảo quản Nấm Lim Xanh khi mua về một cách dễ dàng. Khi sử dụng đến đâu thì lấy ra khỏi túi và rửa sạch đến đó. Phần còn lại bảo quản trong túi kín, lọ kín để ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu vào thời tiết ẩm, muốn bảo quản lâu hơn, bạn có thể cho vào tủ lạnh trong ngăn mát hoặc ngăn đá.

Cách bảo quản Nấm Lim Xanh đã sắc nước

Cách bảo quản Nấm Lim Xanh chống mốc hỏng

Đối với việc bảo quản Nấm Lim Xanh đã nấu nước, thì bạn chỉ cần giữ ấm nước thuốc để uống chữa bệnh. Hoặc nếu dùng để uống thanh nhiệt, bồi dưỡng thì có thể bảo quản lạnh.

Nước sắc từ nấm nên được uống hết trong ngày, sắc nước mới vào ngày hôm sau. Bạn có thể tận dụng bã Nấm Lim Xanh để nấu nước tắm hoặc tán nhuyễn để đắp mặt nạ. Sau 1 tháng bạn sẽ phải bất ngờ với làn da mịn màng của mình đấy nhé.

Bảo quản Nấm Lim Xanh không khó như bạn nghĩ. Nhất là khi bạn chọn mua từ Nguyễn Trần Coop, chúng tôi đã sơ chế và sấy khô hoàn toàn, hướng dẫn tận tình cách bảo quản cho mọi khách hàng.

Nấm Lim Xanh sẽ mang đến cho bạn nguồn dưỡng chất tuyệt vời, vừa hỗ trợ chữa nhiều loại bệnh, vừa cải thiện sức khỏe, thanh lọc độc tố trong cơ thể.

Tham khảo: Bất ngờ với công dụng Nấm Lim Xanh chữa bệnh gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *