Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam hiệu quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam vốn dĩ đã được người xưa tín nhiệm và áp dụng. Giữa cuộc sống hiện đại ngày nay, có nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng bệnh nhân gan nhiễm mỡ vẫn còn rất chuộng y học cổ truyền.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn sơ lược về tác dụng chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam và nên dùng cây thuốc nào.

Chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam có tác dụng như thế nào?

Những bài thuốc chữa xơ gan từ cây thuốc dân gian

Gan nhiễm mỡ (gan thoái hóa mỡ) là tình trạng gan bị ứ đọng những mô mỡ lẫn với mô gan. Khi gan bắt đầu có 5% lượng mỡ trở lên thì đã hình thành bệnh lý này.

Việc điều trị gan nhiễm mỡ phụ thuộc vào chế độ điều trị và ăn uống, sinh hoạt của người bệnh.

Chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam là đánh vào những can Tỳ Vị, Tỳ do can khí bị uất trệ dẫn đến ảnh hưởng việc chuyển hóa mỡ thừa trong cơ thể.

Dùng những cây thuốc nam có thể giúp hoạt động của gan trở nên tốt hơn, tích cực chuyển hóa và đào thải các chất mạnh mẽ. Đồng thời gan sẽ được thanh lọc và giải nhiệt. Một số cây thuốc còn có tác dụng giảm cholesterol, từ đó giảm sự gia tăng mô mỡ tại gan.

Chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam thì dùng cây thuốc nào?

Tìm hiểu tác dụng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ

Hiện tại, có rất nhiều cây thuốc chữa gan nhiễm mỡ như Cây bán hạ, Cây nhân trần, Cây nha đam, Cây vọng cách, Cây An Xoa, Diệp hạ châu… Nhưng bệnh nhân chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam thường chọn dùng Cây An Xoa nhiều nhất.

Tác dụng chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam Cây An Xoa trước hết là thải độc, thanh nhiệt và thanh lọc gan. Cho nên nó sẽ làm giảm lượng mỡ trong cơ thể và tích tụ tại gan, có tác dụng hỗ trợ việc điều trị và làm giảm tỷ lệ mỡ trong gan.

Không chỉ vậy, Cây An Xoa còn có thể chống lại khả năng viêm và oxy hóa, để làm bớt sự tổn thương gan, giảm tác hại của bệnh nhờ vào các dược chất tốt như Alkaloid, Flavonoid…

Và chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam còn giúp chuyển biến sức khỏe tốt hơn. Sau 1 tháng, hoặc với người có cơ địa hợp thuốc thì sau vài tuần đã thấy người khỏe mạnh hơn, không khó chịu, mệt mỏi hay chán ăn như trước.

Hơn nữa, người bệnh có thể an tâm chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam lâu dài vì cây thuốc Cây An Xoa hay những cây thuốc khác thường không có tác dụng phụ và lành tính hơn so với những loại thuốc Tây.

[CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CÂY AN XOA]

  • Mua 5kg Tặng 1kg
  • Mua 10kg Tặng 3kg và giảm ngay 100.000 Đ
  • Mua 15kg Tặng 5kg và giảm ngay 150.000 Đ

Tham khảo: Chữa bệnh gan do rượu có khó không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *