Cần hiểu đúng về thần dược Xáo Tam Phân chữa ung thư

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, thông tin về cây Xáo Tam Phân chữa ung thư được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên nhiều địa phương. Thông tin này khiến cho thị trường bán cây thuốc này rất hỗn loạn và người người đổ xô đi mua mà không hề biết rõ về loại thuốc này, thậm chí cũng đồng tình xem nó như một loại thần dược.

Xáo Tam Phân đã trở nên nổi tiếng như thế nào?

Xôn xao tác dụng Xáo Tam Phân chữa ung thư buồng trứng

Cây Xáo Tam Phân hay còn gọi là Đơn Diệp Đằng Thích, thuộc họ cam (Rutaceae) thường mọc ở những vùng như Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận… Xáo Tam Phân là loại cây thân gỗ, vỏ có màu nâu, có gai, phần rễ mọc lan, dài và dùng để làm thuốc.

Vào năm 2011, Xáo Tam Phân chữa ung thư đã nổi lên như một loại thần dược từ một câu chuyện của một bệnh nhân khiến người dân bắt đầu kéo nhau đi mua.

Những bệnh nhân này với tâm lý có bệnh thì vái tứ phương, dù không biết thực hư về loài cây này thế nào cũng dốc tiền để mua về vì tin vào những lời truyền miệng.

Điều này làm cho những con buôn dưới cái mác của các “lương y” đã xem đây là miếng mồi béo bở, họ có thể mua một loại cây gần giống Xáo Tam Phân và bán với giá trên trời, ca ngợi về Xáo Tam Phân chữa ung thư một cách kì diệu, làm cho thị trường trở nên rất hỗn loạn.

Người bệnh cần hiểu đúng về tác dụng Xáo Tam Phân chữa ung thư

Xáo Tam Phân chữa ung thư đại tràng có thực sự hiệu quả?

Trước thông tin về chuyện “cuồng” Xáo Tam Phân chữa ung thư, Sở Y tế Khánh Hòa đã phối hợp với Viện Dược Liệu để làm rõ về cây thuốc này.

Theo báo cáo của Viện vào ngày 24.11.2012, thành phần của Xáo Tam Phân bao gồm: Saponin, Coumarin, Alkaloid, Flavonoid, Triterpenoid. Các hợp chất này đã được xác nhận về khả năng ức chế và gây độc cho tế bào ung thư với 5 dòng:

  • Ung thư vú MDA MB231
  • Ung thư buồng trứng OVCAR-8
  • Ung thư cổ tử cung Hela
  • Ung thư gan Hep-G2
  • Ung thư đại tràng HTC116

Vậy khả năng Xáo Tam Phân chữa ung thư là có thật, nhưng bạn cần hiểu đúng. Nó không phải giống lời ca tụng là thần dược như lời đồn, bởi Xáo Tam Phân có tác dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư là chính, bên cạnh đó còn giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Do vậy người bệnh nên dùng Xáo Tam Phân chữa ung thư song song với việc chữa trị tại bệnh viện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cây thuốc sẽ làm tăng hiệu quả chữa trị và có lợi cho sức khỏe đang bị yếu đi của người bệnh.

Để có được tác dụng Xáo Tam Phân chữa ung thư hiệu quả, bạn cần phải tìm mua được cây thuốc thật, tránh tiền mất, tật mang.

Xáo Tam Phân tại Nguyễn Trần Coop luôn được cam kết về chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng, bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Tham khảo: Những điều cần biết về bệnh gan do di truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *