Bạn đã biết công dụng Cây An Xoa chữa nóng gan hay chưa?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Chúng ta chỉ nghĩ căn bệnh nóng gan đơn giản là nóng trong người, là biểu hiện rất bình thường. Nhưng thực tế nó tiềm ẩn khả năng tổn thương gan khá nhiều và gây nên những triệu chứng khó chịu cho người bệnh.

Chữa nóng gan luôn đơn giản hơn bất cứ bệnh gan nào khác. Bật mí cho bạn đó là Cây An Xoa chữa nóng gan có tác dụng rất hiệu quả nhưng lại lành tính, không những giúp mát gan mà còn bổ gan nữa.

Triệu chứng của bệnh nóng gan là gì và cách khắc phục

Bạn đã biết công dụng Cây An Xoa chữa nóng gan hay chưa?

Nóng gan là hiện tượng sinh nhiệt cao ở gan. Khi gan hoạt động đều sinh ra nhiệt và nhiệt này được đào thải tự nhiên ra bên ngoài. Tuy nhiên nếu mức nhiệt ở gan sinh ra quá nhiều, sẽ gây nên căn bệnh nóng gan.

Khi sử dụng Cây An Xoa chữa nóng gan có tác dụng khắc phục những triệu chứng nóng gan:

– Mẩn ngứa, mề đay, mụn nhọt: nếu gan bị nóng sẽ dẫn đến hiện tượng kích ứng da, có thể chỉ nổi ở từng vùng nhưng nếu nặng thì có thể biểu hiện ở toàn thân.

– Hơi thở có mùi: nóng gan làm sản sinh lượng ammonia gây ra mùi hơi thở.

– Phân có màu bất thường và nước tiểu gắt, sậm màu.

– Chức năng tiêu hóa kém, vị giác bị giảm, chán ăn.

– Có thể có mắt thâm quầng và mỏi mắt dù bạn không thức khuya.

– Bụng to do gan bị sưng lên, bụng căng tức, hoặc do tiêu hóa kém.

Dùng Cây An Xoa chữa nóng gan như thế nào?

Bạn đã biết công dụng Cây An Xoa chữa nóng gan hay chưa?

Nếu bạn dùng Cây An Xoa chữa nóng gan, nên có sự kiên trì, dùng liên tục cho đến khi bệnh khỏi hẳn, đừng chỉ dùng nửa vời thì sẽ không điều trị dứt điểm.

Để làm mát gan thì cần phải giải độc, thanh nhiệt và giảm tải hoạt động của gan. Giải độc, mát gan bằng thảo dược Đông Y luôn là phương pháp hiệu quả nhất. Bên cạnh dùng Cây An Xoa chữa nóng gan thì người bệnh cần chú ý kỹ hơn trong việc ăn uống.

Cây An Xoa là một trong những thảo dược rất tốt cho việc làm mát gan, đào thải và thanh lọc các độc tố. Đồng thời nó sẽ giúp dưỡng gan, bảo vệ chức năng gan và chống oxy hóa, hạn chế tổn hại do bệnh nóng gan gây ra.

Cây An Xoa chữa nóng gan sẽ làm cho người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn, giảm dần những triệu chứng của bệnh.

Để điều trị bệnh, cũng như dùng như một kiểu thanh nhiệt gan thông dụng thì bạn chỉ cần dùng 100 – 150g Cây An Xoa chữa nóng gan nấu lấy nước uống hằng ngày. Hãy nhớ luôn giữ nước ấm và uống hết trong ngày bạn nhé.

Tham khảo: Dùng Cây An Xoa trị viêm gan B có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *