Dùng Cây An Xoa trị viêm gan B có được không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Viêm gan B là một trong những bệnh lý gan rất dễ mắc phải và có tính lây truyền. Khả năng bất cứ ai có thể nhiễm viêm gan B là rất cao và căn bệnh này rất dễ lây lan. Được biết Cây An Xoa chính là khắc tinh của những bệnh lý về gan. Nhưng đối với những bệnh gan do virus thì người bệnh có thể dùng Cây An Xoa trị viêm gan B được hay không?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về bệnh viêm gan B, và tác dụng của An Xoa với căn bệnh này.

Bệnh viêm gan B là gì?

Dùng Cây An Xoa trị viêm gan B có được không?

Viêm gan B là một bệnh lý về gan do virus Hepatitis B Virus (HBV) gây ra. Virus sẽ lây lan theo 3 con đường: đường máu, từ mẹ sang con và đường tình dục, thế nên khả năng lây nhiễm sang người khỏe mạnh là rất dễ dàng.

Bệnh viêm gan B sẽ có 2 giai đoạn:

+ Cấp tính: bệnh chỉ tồn tại dưới 6 tháng, và 90% có thể chữa khỏi hoàn toàn, 10% còn lại sẽ chuyển sang mãn tính.

+ Mãn tính: thời gian ủ bệnh lâu có thể từ 10-25 năm, không có biểu hiện rõ ràng. Virus viêm gan B sẽ âm thầm phá hủy các tế bào gan, dần dần sẽ dẫn đến u gan, xơ gan và ung thư gan.

Cây An Xoa trị viêm gan B nếu được dùng vào đúng lúc sẽ giúp người bệnh không bị chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Viêm gan B sẽ được điều trị như thế nào và có dùng Cây An Xoa trị viêm gan B được không?

Dùng Cây An Xoa trị viêm gan B có được không?

Virus viêm gan phải được điều trị kịp thời và ức chế ngay để không sinh sôi thêm. Người bệnh phải sử dụng thuốc và theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

Bên cạnh việc sử dụng Tây y thì có thể kết hợp song song với thuốc nam để điều trị hiệu quả hơn cũng như bảo vệ gan tốt hơn. Trong đó Cây An Xoa trị viêm gan B là được nhiều người tin tưởng.

Cây An Xoa được biết đến là một loại thảo dược rất tốt cho gan và có công dụng trong điều trị các bệnh về gan. Cây An Xoa trị viêm gan có thể ức chế sự phát triển của virus, bảo vệ gan, chống oxy hóa, giảm thiểu tác hại của viêm gan B gây ra.

Cách dùng là dùng 100-150g cây thuốc nấu nước uống hằng ngày, nấu chung với 2 lần nước. Lần thứ 1 là dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít, lần thứ 2 dùng 1 lít nấu xuống còn 0,5 lít.

Kiên trì sử dụng Cây An Xoa trị viêm gan B từ 5-6 tháng sẽ thấy hiệu quả, thấy người khỏe mạnh hơn, các triệu chứng của bệnh viêm gan B cũng đã giảm nhiều.

Không chỉ vậy, Cây An Xoa còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa những biến chứng của bệnh viêm gan B.

Tham khảo: Cây An Xoa trị men gan cao có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *