Cây An Xoa trị men gan cao có tốt không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Gan giữ vai trò quan trọng với hoạt động cơ thể. Khi chức năng gan bị kém đi dẫn đến hệ tiêu hóa cũng bị trì trệ, cơ thể tích tụ nhiều độc tố.

Men gan cao cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến suy gan và xơ gan. Cây An Xoa trị men gan cao như một hàng rào giúp chặn đứng sự phát triển bệnh tình, khi kết hợp với việc ăn uống, sinh hoạt hợp lý sẽ nhanh chóng ổn định men gan.

Nếu không điều trị kịp thời, men gan cao sẽ để lại hậu quả gì?

Cây An Xoa trị men gan cao có tốt không?

Men gan cao bình thường chỉ gây ra những biến chứng như bụng trướng nhẹ, nổi các vi mạch ở mặt, cổ, hơi đau bụng, gần như là người bệnh không bị ảnh hưởng nhiều đến những hoạt động sống hằng ngày.

Nhưng nếu ổn định men gan ngay và điều trị dứt điểm thì sẽ dần gây hại cho gan và xảy ra các biến chứng nguy hiểm hơn như:

– Các tế bào gan bị tổn thương, làm cho chức năng gan suy giảm.

– Suy gan, xơ gan dẫn đến ung thư gan.

– Viêm gan, viêm thận mãn, viêm túi mật nhồi máu cơ tim…

– Men gan cao lâu năm sẽ làm giảm tuổi thọ.

Do vậy, việc sử dụng Cây An Xoa trị men gan cao hay bất cứ việc trị liệu nào khác cũng cần tiến hành nhanh, liên tục và kiên trì để dứt điểm tình trạng men gan cao.

Lợi ích của Cây An Xoa trị men gan cao

Cây An Xoa trị men gan cao có tốt không?

Men gan cao có thể được điều trị một cách tự nhiên nhờ việc điều chỉnh lại lối sống sinh hoạt, ăn uống lành mạnh cũng như kết hợp dùng Cây An Xoa trị men gan cao.

Cây An Xoa trị men gan cao bằng cách làm giảm bớt lượng men gan được tiết ra quá nhiều, luôn ổn định nồng độ enzyme tại gan và thanh nhiệt, bài độc làm giảm gánh nặng cho gan.

Cũng như Cây An Xoa sẽ giúp chống oxy hóa, kháng viêm, làm giảm những triệu chứng của men gan cao. Và ngăn chặn những biến chứng do men gan cao lâu năm như suy gan, viêm gan, xơ gan.

Cách sử dụng cây thuốc vẫn giống như điều trị các loại bệnh gan khác như sau: Dùng 100 – 150g cây thuốc đã sao vàng hạ thổ, rửa sạch nấu với 2 lần nước.

  • Lần 1 dùng 2 lít nước nấu còn 1 lít.
  • Lần 2 dùng 1,5 lít nước xuống còn 0,5 lít.

Lưu ý: bạn cần thường xuyên kiểm tra nồng độ men gan, và kiên trì sử dụng Cây An Xoa trị men gan cao từ 6 tháng trở lên cho đến khi men gan được hạ xuống mức bình thường và duy trì sự ổn định.

Bên cạnh việc dùng Cây An Xoa trị men gan cao, người bệnh nên chú ý ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước và các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa.

Tham khảo: Tìm hiểu tác dụng Cây An Xoa trị gan nhiễm mỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *