Cây An Xoa Tự Nhiên

Trong thời đại hiện nay, nhiều người đang có xu hướng trở lại sử dụng thuốc Đông y, những bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, vừa an toàn, hiệu quả vừa có tác dụng lâu dài cho sức khỏe. Sử dụng thảo dược thiên nhiên thì sẽ không thể thấy kết quả nhanh chóng như thuốc tây nhưng tác động tích cực của nó đến sức khỏe của chúng ta là từ bên trong một cách toàn diện qua từng ngày.

Trong số các thảo dược thiên nhiên được phát hiện gần đây thì cây an xoa tự nhiên đang trở thành “thần dược” là khắc tinh của bệnh gan bởi khả năng chữa trị các loại bệnh về gan tuyệt vời của nó như: men gan cao, xơ gan, viêm gan, ung thư gan.

Xem thêm: Cây An Xoa Mọc Ở Đâu?

cay an xoa tu nhien

Từ khi được biết đến ở tỉnh Bình Phước, cây an xoa nhanh chóng được nhiều người bệnh săn lùng bởi thực tế cho thấy các trường hợp bị bệnh gan sau một thời gian sử dụng đều có những chuyển biến tốt về sức khỏe, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, da dẻ hồng hào, mệt mỏi giảm bớt đi.

Cây an xoa tự nhiên là loại cây bụi, thân gỗ, thường mọc ở nơi đất ẩm, phân bố chủ yếu ở khu vực tỉnh Bình Phước, gần biên giới Campuchia, có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour,có các tên gọi khác trong dân gian như dó lông, thâu kén lông…

Tuy là cây thuốc nam nhưng an xoa có vị rất dễ uống, mùi thơm dịu như nước trà, có thể uống thay trà hằng ngày để chăm sóc sức khỏe rất tốt.

Những người lần đầu khi uống thảo dược này có thể gặp một số triệu chứng như bụng sôi cồn cào như bụng đói, cảm giác lâng lâng khó chịu, đi ngoài phân vô cùng tanh hôi. Người sử dụng đừng qua lo lắng vì khi thể trạng quen dần với thuốc thì những triệu chứng này sẽ mất đi.

Sử dụng cây an xoa đúng cách và kiên trì sẽ giúp chúng ta đạt hiệu quả chữa trị bệnh gan cao nhất!

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

 

footer-website