Cây An Xoa Tự Nhiên

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong thời đại hiện nay, nhiều người đang có xu hướng trở lại sử dụng thuốc Đông y, những bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, vừa an toàn, hiệu quả vừa có tác dụng lâu dài cho sức khỏe.

Sử dụng thảo dược thiên nhiên thì sẽ không thể thấy kết quả nhanh chóng như thuốc tây nhưng tác động tích cực của nó đến sức khỏe của chúng ta là từ bên trong một cách toàn diện qua từng ngày.

Trong số các thảo dược thiên nhiên được phát hiện gần đây thì cây an xoa tự nhiên đang trở thành “thần dược” là khắc tinh của bệnh gan bởi khả năng chữa trị các loại bệnh về gan tuyệt vời của nó như: men gan cao, xơ gan, viêm gan, ung thư gan.

Giới thiệu cây an xoa tự nhiên :

Hình ảnh cây an xoa ngoài thiên nhiên :

cay an xoa tu nhien

Từ khi được biết đến ở tỉnh Bình Phước, cây an xoa nhanh chóng được nhiều người bệnh săn lùng bởi thực tế cho thấy các trường hợp bị bệnh gan sau một thời gian sử dụng đều có những chuyển biến tốt về sức khỏe, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, da dẻ hồng hào, mệt mỏi giảm bớt đi.

Đặc điểm nhận dạng cây an xoa :

Cây an xoa tự nhiên là loại cây bụi, thân gỗ, thường mọc ở nơi đất ẩm, phân bố chủ yếu ở khu vực tỉnh Bình Phước, gần biên giới Campuchia.

Hiểu rõ hơn qua Cây An Xoa Mọc Ở Đâu?

+ Cây cao từ 1 – 3 mét.

+ Lá, thân điều có gai.

+ Hoa màu tím.

+ Trái như sâu róm, chạm vào rất ngứa.

An xoa có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour, người dân thường gọi tên khác là dó lông, thâu kén lông…

Tuy là cây thuốc nam nhưng an xoa có vị rất dễ uống, mùi thơm dịu như nước trà, có thể uống thay trà hằng ngày để chăm sóc sức khỏe rất tốt.

Lưu ý khi dùng an xoa :

+ Những người lần đầu khi uống thảo dược này có thể gặp một số triệu chứng như bụng sôi cồn cào như bụng đói, cảm giác lâng lâng khó chịu, đi ngoài phân vô cùng tanh hôi.

+ Người sử dụng đừng qua lo lắng vì khi thể trạng quen dần với thuốc thì những triệu chứng này sẽ mất đi.

+ Sử dụng cây an xoa đúng cách và kiên trì sẽ giúp chúng ta đạt hiệu quả chữa trị bệnh gan cao nhất!

Nguyễn Trần Coop là công ty chuyên cung cấp cây an xoa uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

footer-website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *