“Chăm Chỉ” Uống Bia Rượu Mỗi Ngày Sẽ “Rước” Ung Thư Vào Người

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Một nguyên nhân phổ biến làm tăng nguy cơ mắc ung thư khoang miệng và họng, ung thư thực quản, ung thư gan và ung thư đại tràng chính là thói quen uống rượu bia cũng như các đồ uống có cồn khác mỗi ngày.

Những nghiên cứu cho thấy uống nhiều bia rượu mỗi ngày sẽ gây Ung Thư :

Mới đây, Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Mỹ đã có báo cáo chỉ ra rằng đồ uống chứa cồn đẩy cao nguy cơ mắc các bệnh ung thư đã kể trên. Ở những phụ nữ uống nhiều bia rượu, nguy cơ mắc ung thư vú cũng bị tăng cao.

Hình ảnh uống rượu bia

Theo Men’s Health cho biết:

Kết quả nghiên cứu của họ cho thấy so với người không uống bia rượu. Nhóm nam giới uống ít cũng có nguy cơ ung thư thực quản cao hơn 26%, còn nhóm uống nhiều có rủi ro mắc tăng gấp năm lần.

“Đồ uống chứa cồn là tác nhân gây ung thư” là tuyên bố của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế. Nguyên nhân do cơ thể sẽ sản xuất ra phụ phẩm có tên acetaldehyde kích hoạt đột biến ADN khi chuyển hóa cồn, từ đó tạo điều kiện cho ung thư phát triển. Ngoài ra, cồn có thể gây ra tình trạng viêm toàn cơ thể, từ đó tăng nguy cơ mắc ung thư.

Hình ảnh uống rượu bia 1

Một điều đáng lưu ý là tác hại trên của bia, rượu hay các đồ uống chứa có cồn khác là như nhau.

Các nhà khoa học từ Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới khuyến cáo: Để phòng tránh ung thư, nên tránh xa đồ uống chứa cồn.

Hiện nay ở nước ta, bia rượu là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư gan. Bia rượu gây ra bệnh gan nhiễm mỡ, men gan cao, tạo điều kiện thuận lợi cho virut viêm gan tấn công gan, tăng nguy cơ mắc xơ gan và ung thư gan.

Bia rượu ảnh hưởng đến gan

Sử dụng cây an xoa hỗ trợ cho người uống bia rượu :

Cây thảo dược an xoa được sử dụng làm thuốc điều trị các bệnh về gan như gan từ lâu bởi cộng đồng người Campuchia ở Bình Phước.

Hình ảnh cây an xoa khô

Đến nay, Cây An Xoa được biết đến rộng rãi hơn và được sử dụng phổ biến hơn trong điều trị bệnh: nhiễm mỡ, viêm gan, men gan cao, xơ gan, ung thư gan và một số bệnh về gan khác.

Trên thực tế cũng đã có nhiều bệnh nhân mắc bệnh gan sử dụng Cây An Xoa đã có những chuyển biến tích cực, thậm chí là khỏi bệnh.

Cách chữa khác : Tập thể dục giúp nam giới giảm mắc bệnh ung thư

Thông tin liên hệ :

Người bệnh gan nên ăn gì là tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *