Chi phí điều trị ung thư gan là bao nhiêu?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Khi biết bản thân mình đã mắc phải căn bệnh ung thư gan, ngoài nỗi sợ về bệnh tật thì chi phí điều trị ung thư gan chính là điều mà người bệnh và gia đình đang rất lo lắng.

Bởi ung thư gan là căn bệnh nan y, quá trình chữa trị phải đòi hỏi kỹ thuật cao và kéo dài nên bệnh nhân cần có sự bảo đảm về kinh tế.

Chi phí điều trị ung thư gan bao gồm những gì? Mức giá khoảng bao nhiêu?

Chi phí điều trị ung thư gan là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu tổng quan chi phí điều trị ung thư gan sẽ giúp gia đình và người bệnh có thể chuẩn bị tâm lý và kinh tế ổn thỏa cho quá trình điều trị.

Các chi phí mà người bệnh phải chi trả bao gồm:

– Thuốc chữa bệnh: đây là chi phí phải chi ra mỗi tháng, số tiền tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, nhưng khoảng 40 triệu trở lên.

Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị: những phương pháp chữa trị này đòi hỏi kỹ thuật và máy móc hiện đại nên chi phí là không hề rẻ, nếu vào giai đoạn cuối của bệnh thì có thể lên tới 800 triệu.

Viện phí, chăm sóc: ngoài ra chi phí điều trị ung thư gan còn là những lần thăm khám, giường nằm, chi phí ăn uống, sinh hoạt, thuê người chăm sóc…

Chi phí điều trị ung thư gan quả thật rất tốn kém. Đã có không ít người bệnh vì cạn kiệt kinh tế mà từ bỏ quá trình điều trị của mình.

Có cách nào để giảm được chi phí điều trị ung thư gan hay không?

Chi phí điều trị ung thư gan là bao nhiêu?

Sự thật đáng buồn là đa phần những bệnh nhân tại Việt Nam đều không kham nổi chi phí điều trị ung thư gan. Cho nên họ thường bỏ dỡ việc chữa trị hoặc chỉ điều trị bằng thuốc cầm chừng để kéo dài sự sống.

Những cây thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư và cải thiện sức khỏe được chọn như một “cứu tinh” trong lúc này. Bởi chi phí uống thuốc nam bao giờ cũng tiết kiệm hơn.

Xáo Tam Phân chính là vị thuốc mà người bệnh ung thư gan nên biết đến bởi những lợi ích:

– Chứa các dược chất tốt cho việc chữa trị ung thư như Triterpenoid, Flavonoid, Coumarin, Alkaloid, Saponin.

– Được Viện Dược liệu chứng minh có tác dụng với tế bào ung thư gan Hep-G2.

– Giúp kháng lại hoạt động của tế bào ung thư, chống oxy hóa.

– Nâng cao hệ miễn dịch, giảm đau, để người bệnh có sức khỏe tốt hơn.

Không chỉ vậy, người bệnh ung thư còn có thể kết hợp Xáo Tam Phân với một số cây thuốc khác như An Xoa, Nấm Lim Xanh để có hiệu quả tốt hơn.

Nhưng cách tốt nhất để giảm thiểu và không còn lo chi phí điều trị ung thư gan chính là đừng để mình mắc bệnh. Một lối sống lành mạnh và ăn uống khoa học sẽ giúp bạn phòng tránh hiệu quả những nguy cơ mắc ung thư gan.

Tham khảo: Bí quyết để phụ nữ giảm nguy cơ mắc ung thư buồng trứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *