Chữa Yếu Sinh Lý Nam Với Một Số Phương Thuốc Dân Gian

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ngày nay, có rất nhiều cách để trị yếu sinh lý cho nam giới bằng Đông y lẫn Tây y nhưng các bài thuốc dân gian vẫn giữ được một giá trị nhất định của nó bởi những tác dụng tuyệt vời. Yếu sinh lý là một căn bệnh khó nói, có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

yeu sinh ly nam

Dưới đây là một số phương thuốc dân gian có thể giúp các quý ông cải thiện sinh lý và chứng tỏ bản lĩnh phòng the của mình.

Ngó sen

  • Nguyên liệu: ngó sen (ta có thể thay thế ngó sen bằng dâm dương hoắc), bạch truật
  • Cách dùng: Lấy khoảng 30g ngó sen đã thái mỏng, phơi khô, cho vào nồi cùng với 15g bạch truật, su đó, đổ thêm 350ml nước đun nhỏ lửa cho sôi kỹ, chắt lấy 200ml nước và chia làm 3 lần uống trong ngày. Mỗi ngày 1 thang, uống liền 15 thang.

ngo sen tri yeu sinh ly

Hẹ

  • Nguyên liệu: 30g hẹ, 15g câu kỷ tử, 16g xà sàng tử, 10g thỏ ty tử.
  • Cách dùng: Cho tất cả các vị thuốc trên vào nồi, đổ thêm khoảng 100ml nước rồi đun sôi kỹ lấy 250ml thuốc uống trong ngày. Dùng liên tục trong 7-10 ngày.
  • Bài thuốc có tác dụng tốt trong trường hợp liệt dương do thận dương hư suy.

Ba kích tím

  • Ba kích tím hay còn được gọi là ba kích thiên là một vị thuốc dân gian thường được sử dụng trong các bài thuốc bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lý cho nam giới rất hữu hiệu. Ngoài ra, ba kích còn có tác dụng kiện gân cốt, trừ phong thấp, tăng cường sức đề kháng, chữa chứng di mộng tinh, trị bệnh xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ….

ba kich tim tri yeu sinh ly

  • Người ta thường sử dụng ba kích tím bằng cách ngâm rượu hoặc làm hoàn.
  • Rượu ba kích ngâm độc vị như sau: cứ 1kg ba kích tươi đã bóc lõi ta có thể ngâm với từ 2-4 lít rượu. Rượu ba kích có màu tím, vị ngọt, mùi thơm rất dễ sử dụng.
  • Hoặc ta có thể ngâm ba kích tươi (1kg) phối hợp với dâm dương hoắc khô(0,5 kg), nấm ngọc cẩu khô (0,5kg), câu kỷ tử, sa sâm, đỗ trọng, cam thảo, đương quy, đại táo (mỗi vị 100g) ngâm với 7 lít rượu trắng trong khoảng từ 20-25 ngày là có thể sử dụng được. Ngày dùng 2-3 lần. mỗi lần 2 ly nhỏ.
  • Với cách làm hoàn ba kích ta dùng ba kích, phúc bồn tử, thỏ ty tử, thần khúc, đảng sâm (mỗi vị 60g) và 600g củ mài núi khô đem tán bột mịn làm hoàn 10g với mật ong. Mỗi lần uống 1 viên hoàn, ngày uống 2-3 lần.

Để phát huy tốt tác dụng của những bài thuốc này, các quý ông cần có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt hợp lý cùng lối sống lành mạnh, dùng thuốc đúng liều lượng và kiên trì trong một thời gian dài.

Xem thêm: Cách ngâm rượu ba kích tím tươi

Hướng dẫn cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *