Đánh giá Thuốc tăng cân Wisdom Weight 2018

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Phương pháp sử dụng thuốc tăng cân đang được nhiều người gầy mong muốn áp dụng. Nhưng điều mà họ đang quan tâm chính là chọn một sản phẩm chính hãng, an toàn và có hiệu quả thực sự.

Để giúp người dùng hiểu thêm về sản phẩm, Nguyễn Trần Coop sẽ tổng hợp thông tin liên quan đến đánh giá Thuốc tăng cân Wisdom Weight để bạn tham khảo.

Tổng hợp đánh giá Thuốc tăng cân Wisdom WeightĐánh giá Thuốc tăng cân Wisdom Weight 2018 Nhiều khách hàng cũng mong muốn tìm đánh giá Thuốc tăng cân Wisdom Weight để tham khảo thêm. Sau đây là đánh giá từ một số diễn đàn và từ khách hàng của Nguyễn Trần Coop:

Chị Tran Pham (diễn đàn webtretho): “Em cao 1m6 nhưng chỉ nặng 41kg. Người rất ốm nên nghe ai chỉ phương pháp tăng cân nào là em áp dụng liền nhưng kết quả thì không mấy khả quan cho lắm. Khi em uống thuốc này được mấy ngày thì thèm ăn kinh khủng. Trong thời gian uống thuốc ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều, 1 bữa có khi ăn được cả 3 chén cơm. Vậy nên em thấy thuốc có tác dụng đúng như với quảng cáo là giúp ăn ngon miệng. Sau 2 tuần uống thuốc thì em tăng được 1,5kg, uống hết hộp em tăng đc 3kg.”

Anh namtran926 (diễn đàn chotot): “Mình là nam nhưng cân nặng còn thua mấy em gái, chỉ có 50kg. Từ đó mình quyết tâm phải tập thể hình và ăn uống kỹ hơn. Nghe nhiều bạn bè giới thiệu và đánh giá Thuốc tăng cân Wisdom Weight rất tốt. Mình đã sử dụng loại thuốc này hỗ trợ thêm. Sau khoảng 4 tháng cân nặng đã được 70kg.

Chị Hải (khách hàng của Nguyễn Trần Coop): “Dù đã sinh được 2 cháu nhưng tôi vẫn rất gầy, đến độ xương vai và xương quai xanh trong rất thô. Khi đến mua cây thuốc nam dùm chồng, tôi có thấy viên tăng cân nên đã nhờ tư vấn thử. Sau khi dùng hết 1 lọ thì thấy cũng lên được 2kg, mà người vẫn bình thường, không mệt mỏi. Tôi sẽ dùng tiếp thêm lọ cho đủ liệu trình.

Tổng hợp một số câu hỏi về Thuốc tăng cân Wisdom Weight

Đánh giá Thuốc tăng cân Wisdom Weight 2018

+ 1 lọ có thể uống trong bao lâu?

Một lọ thuốc sẽ uống trong khoảng gần 1 tháng. Mỗi ngày bạn sẽ uống 1 viên sau bữa tối 30 phút. Quy cách đóng gói của mỗi lọ là 25 viên.

+ Uống bao nhiêu viên thì có thể tăng cân?

Hiệu quả của thuốc sẽ tùy vào cơ địa và cách ăn uống, sinh hoạt của mỗi người bạn nhé. Nhưng sau khoảng 1 tuần dùng thuốc thì bạn đã thấy bắt đầu có dấu hiệu ăn uống ngon miệng hơn, ăn được nhiều và người nào hợp thuốc thì đã bắt đầu thấy tăng cân rồi.

+ Mua Thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm chính hãng tại Nguyễn Trần Coop. Nhiều khách hàng đã mua và đánh giá Thuốc tăng cân Wisdom Weight rất hài lòng.

Tham khảo: Cách tăng cân khỏe mạnh mọi người gầy nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *