Dùng Cây An Xoa bảo vệ gan cho người uống nhiều bia rượu

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Rượu bia chính là thức uống không thể thiếu trong những cuộc vui, những dịp họp mặt bạn bè hay tiệc tùng. Nếu uống có chừng mực thì sẽ không sao, tuy nhiên chúng ta thường có thói quen lạm dụng rượu bia nhiều, uống thường xuyên. Và tác hại của rượu bia chính là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh về gan. Với những ai không thể tránh khỏi việc sử dụng những chất này thì nên dùng Cây An Xoa bảo vệ gan.

Quá trình chuyển hóa bia rượu tại gan

Dùng Cây An Xoa bảo vệ gan cho người uống nhiều bia rượu

Trong rượu bia dù nồng độ cao hay thấp đều chứa cồn, khi đưa vào trong cơ thể, một lượng cồn sẽ ngấm qua máu và một lượng sẽ chuyển hóa thành Acetaldehyde.

Acetaldehyde là một chất độc trong cơ thể, nó sẽ được chuyển hóa tại gan thành CO2 và nước để đào thải ra bên ngoài qua đường thở, nước tiểu và mồ hôi.

Tuy nhiên gan chỉ có thể chuyển hóa được một lượng Acetaldehyde nhất định khoảng 10g trong mỗi giờ. Do đó, khi uống nhiều bia rượu vào cơ thể, gan phải làm việc với áp lực lớn, vượt quá khả năng giải độc của mình và khiến cho tế bào gan bị tổn thương.

Không chỉ vậy, chất độc hại này nếu không được chuyển hóa hết sẽ gây độc cho tế bào gan và các cơ quan trong cơ thể.

Nếu cứ ăn nhậu thường xuyên, ngày này qua ngày nọ sẽ khiến men gan tăng cao, các tế bào bị phá hủy dần dần, gây nên viêm gan, xơ gan. Người bệnh sẽ thấy những biểu hiện cơ thể hay mệt mỏi, chán ăn, sốt kèm theo vàng da, đau bụng.

Để phòng tránh những tác hại từ bia rượu nạp vào cơ thể, người dùng có thể sử dụng thêm thảo dược tự nhiên như Cây An Xoa bảo vệ gan tốt hơn.

Cây An Xoa bảo vệ gan như thế nào?

Dùng Cây An Xoa bảo vệ gan cho người uống nhiều bia rượu

Thực tế thì việc uống rượu bia là điều khó tránh khỏi, vì nhiều lý do. Nhưng để giảm thiểu những tác hại của chất độc trong rượu bia thì nên uống với số lượng ít nhất đồng thời luôn chú ý bảo vệ sức khỏe lá gan.

Bạn nên duy trì chế độ ăn uống thanh sạch, không ăn đồ có nhiều chất bảo quản, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, bổ sung nhiều rau quả và nước cho cơ thể.

Hiện nay, dùng thảo dược Cây An Xoa bảo vệ gan đã được chứng minh trên thực tế là tốt cho việc bảo vệ sức khỏe gan và tăng cường sự giải độc.

Các dược chất và enzyme có trong Cây An Xoa sẽ tạo hàng rào bảo vệ những chất độc hại tấn công vào tế bào gan, làm hạ men gan và thúc đẩy sự giải độc và đào thải ở gan. Nhờ vậy mà người dùng nhiều bia rượu sẽ giảm bớt được tác hại lên gan cũng như gan sẽ được nhẹ nhàng, bớt chịu áp lực thải độc và chuyển hóa.

Với người muốn dùng Cây An Xoa bảo vệ gan nên dùng 50g cây thuốc đã sao vàng hạ thổ, rửa sạch, nấu lấy nước để uống thường xuyên. Không chỉ người hay dùng bia rượu, mà những ai muốn giải độc gan, bị nóng gan, mụn nhọt, ăn uống kém thì cũng có thể dùng được.

Tóm lại, dùng bia rượu có nhiều ảnh hưởng cho gan và sức khỏe, chúng ta nên hạn chế sử dụng là tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: phương pháp điều trị xơ gan giai đoạn đầu là như thế nào ?

Dùng Cây An Xoa bảo vệ gan cho người uống nhiều bia rượu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *