Giá bán Sâm Ngọc Linh hiện nay là bao nhiêu?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Sâm Ngọc Linh là loài sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Vừa được khám phá nó đã được xếp ngay vào hàng sâm quý bậc nhất thế giới.

Giá bán Sâm Ngọc Linh ở nước ta hiện nay khá đắt đỏ. Mức giá từ vài chục triệu đến trên trăm triệu cũng có. Chính vì giá trị cao mà sản vật quý giá này được các thương gia săn đón.

Giá bán Sâm Ngọc Linh ngày một tăng cao

Giá bán Sâm Ngọc Linh hiện nay là bao nhiêu?

Từ khi được phát hiện là loài sâm đặc biệt trên thế giới và kiểm nghiệm lâm sàng về các tác dụng vô cùng quý giá, Sâm Ngọc Linh ngày càng được chú ý.

Trong Sâm Ngọc Linh có tận 52 hợp chất saponin, một nửa trong số đó là duy nhất ở loại sâm này. Tác dụng của sâm không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, chống lão hóa mà còn có thể hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư.

Nhu cầu sử dụng tăng cao, kéo theo giá bán Sâm Ngọc Linh cũng lên theo. Không chỉ có người Việt biết tới và tìm mua, mà thậm chí cả những người dân ở xứ sở nhân sâm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng săn tìm.

Đặc biệt, với những cây sâm tự nhiên, có tuổi thọ lên tới hàng chục năm thì giá bán có khi lên đến hàng trăm triệu.

Giá bán Sâm Ngọc Linh hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán Sâm Ngọc Linh hiện nay là bao nhiêu?

Người tìm mua Sâm thấy mức giá bán Sâm Ngọc Linh có quá nhiều mức, nên cũng không thể ước chừng mức giá là bao nhiêu.

Thực tế khó có thể đưa ra mức giá chung, bởi giá bán còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: nơi khai thác, khối lượng, độ tuổi, sâm tự nhiên hay sâm trồng.

Về nơi khai thác, Sâm Ngọc Linh được trồng ở đâu cũng quyết định mức giá, ví dụ như sâm trồng tại Nam Trà My (Quảng Nam) thì có giá trên 60 triệu 1 kg với loại tầm 5-7 tuổi. Còn sâm chính gốc núi Ngọc Linh thì càng đắt hơn nữa.

Tham khảo: Dùng cây an xoa chữa viêm gan có hiệu quả không?

Ngoài ra, Sâm Ngọc Linh trồng tại các tỉnh miền núi phía Bắc thì rẻ hơn nhiều, chỉ có vài triệu 1 kg, nhưng lại ít người mua.

Về khối lượng và độ tuổi, củ sâm có khối lượng to thì chứng tỏ độ tuổi đã lâu, giá bán Sâm Ngọc Linh càng cao. Ví dụ như sâm loại 10 củ/ 1kg thì sẽ có giá đắt hơn so với loại 15 củ/ 1kg. Mức giá cũng dao động tùy theo tình hình mỗi năm.

Về độ tự nhiên, thì với những củ Sâm Ngọc Linh tự nhiên được tìm thấy trong rừng thì có thể nói gần như là vô giá. Nhưng sâm tự nhiên rất hiếm.

Nói qua một chút, thực tế thì sâm được trồng cũng phải trải qua điều kiện khắt nghiệt và thời gian cũng rất lâu mới có thể thu hoạch được, chất lượng cũng không hề kém cạnh sâm tự nhiên.

Giá bán tại Nguyễn Trần Coop là bao nhiêu?

Giá bán Sâm Ngọc Linh hiện nay là bao nhiêu?

Để biết được giá bán Sâm Ngọc Linh, quý khách có thể để lại thông tin để nhân viên tư vấn liên hệ lại. Hoặc có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0906.852.188.

Khách hàng phải bỏ ra một giá trị không nhỏ, nên chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm Sâm Ngọc Linh tương xứng với giá trị đó.

Mức giá bán Sâm Ngọc Linh sẽ tùy theo sản phẩm mà bạn chọn lựa, nhưng chúng tôi đảm bảo có mức giá tốt trên thị trường hiện nay.

cam-ket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *