Giải đáp thắc mắc Sâm Ngọc Linh mọc ở đâu?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nhiều khách hàng thường thắc mắc với Nguyễn Trần CoopSâm Ngọc Linh mọc ở đâu. Vì khi mua loại sâm quý này, điều đặc biệt của nó khiến cho người mua cũng tò mò về thông tin của loại sâm này.

Vậy các khách hàng hãy tìm hiểu Sâm Ngọc Linh mọc ở đâu qua bài viết này nhé!

Người ta tìm thấy Sâm Ngọc Linh mọc ở đâu?

Bất ngờ với công dụng của Sâm Ngọc Linh với bệnh ung thư

Thường khi nhắc đến Sâm Ngọc Linh thì người ta thường nghĩ nó chỉ có ở vùng núi Ngọc Linh thuộc địa bàn Quảng Nam và Kon Tum. Nhưng Sâm Ngọc Linh mọc ở đâu còn có một số nơi đáp ứng được yêu cầu môi trường của nó:

– Độ cao phải ít nhất 1200 mét so với mực nước biển.

– Khí hậu mát mẻ quanh năm, luôn đủ độ ẩm.

– Đất đai thường là đất vàng đỏ, đất dày, có độ tơi xốp và có độ mùn cao.

– Môi trường sống phải là dưới tán rừng nguyên sinh.

Do vậy, ngoài vùng núi Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh còn được tìm thấy ở những ngọn núi như Đắk Glây (Kon Tum), Ngọc Lum Heo, Ngọc Am (Quảng Nam)…

Việc tìm hiểu Sâm Ngọc Linh mọc ở đâu sẽ giúp cho người mua có thể tìm được nguồn sâm thật, có chất lượng tốt.

Vậy Sâm Ngọc Linh có được trồng hay không?

sâm ngọc linh

Để bảo tồn Sâm Ngọc Linh tự nhiên ngày càng hạn hẹp, cũng như đáp ứng đủ nhu cầu tìm mua loại sâm quý này, phát triển nó thành một ngành công nghiệp, nhà nước đã đầu tư vào việc trồng Sâm Ngọc Linh.

Muốn trồng được loài sâm này phải có kỹ thuật và môi trường giống như Sâm Ngọc Linh mọc ở đâu đã đề cập ở trên. Sâm trồng phải mất tầm 8 năm trở lên mới có thể bắt đầu thu hoạch được sâm củ.

Cây Sâm Ngọc Linh phát triển mạnh nhất vào độ 4 tháng đầu năm, đa số những cây sẽ cho hoa và quả đều đặn trong khoảng thời gian này. Người ta sẽ dùng quả chín rụng xuống, ươm mầm trong 4 tháng mùa đông sẽ để đem trồng và nhân giống lên.

Ở thời điểm hiện nay, để mua được những sản phẩm Sâm Ngọc Linh mọc ở đâu tốt là điều khó khăn bởi loại cây này càng trở nên quý hiếm và nằm trong danh sách bảo tồn của Quốc gia vì có nguy cơ tuyệt chủng.

Vì vậy khi có nhu cầu mua Sâm Ngọc Linh bạn nên xem xét chọn lựa kỹ những địa chỉ tin cậy để không phải mua hàng giả, kém chất lượng.

Nếu có nhu cầu tìm mua Sâm Ngọc Linh Quảng Nam, hãy liên hệ với Nguyễn Trần Coop ngay qua hotline để biết thêm chi tiết và tư vấn hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Tham khảo: Đâu là những đối tượng không nên dùng Sâm Ngọc Linh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *