Giải Độc Và Bồi Bổ Gan Cực Tốt Chỉ Với Mướp Đắng

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong quả mướp đắng (khổ qua) có chứa những hoạt chất đáng quý mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là với sức khỏe lá gan. Bởi, mướp có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan và cơ thể hiệu quả.

muop-dangGiải độc và bồi bổ gan với mướp đắng

Tác dụng thanh nhiệt:

muop-dang-thanh-nhietTác dụng thanh nhiệt

Mướp đắng có khả năng làm mát từ sâu bên trong. Uống nước mướp đắng giúp thanh nhiệt cơ thể, đặc biệt là khi thân nhiệt tăng cao, vào những ngày hè nóng bức. Với lượng nước chiếm khoảng 90%, nên mướp đắng có thể làm mát cơ thể hiệu quả, thải nhiệt nhanh.

Tác dụng giải độc gan và cơ thể:

tác dụng giải độc ganMướp đắng với tác dụng giải độc gan và cơ thể

Mướp đắng có công dụng giải độc cho gan và cơ thể rất tốt. Hiệu quả rõ rệt với những thể độc do nóng trong và các dạng nhiễm độc do khả năng chuyển hóa và đào thải độc ra khỏi cơ thể của bạn không hiệu quả. Mướp đắng có công dụng trong việc chuyển các chất độc tới thận thuận lợi hơn để dễ dàng thải chúng ra ngoài cơ thể.

Do có tính hàn nên loại quả này không sinh nhiệt và giúp giảm nhiễm độc do nóng trong người, giúp gan tăng khả năng thanh thải cho cơ thể. Chất kháng sinh tự nhiên có trong loại quả này có khă năng hỗ trợ tiêu diệt các mầm bệnh gây độc cho cơ thể.

Tác dụng bổ gan:

tác dụng bổ gan

Mướp đắng giàu chất xơ nên có khả năng kích thích đường mật vận động hiệu quả, tốt cho quá trình tiết mật; giúp hỗ trợ làm giảm nồng độ men gan viêm như: AST, ALT.

Loại quả này cũng được chứng minh là có khả năng giúp nồng độ bilirubin trong máu giảm. Nếu nồng độ bilirubin tăng thì đó là dấu hiệu của việc chức năng chuyển hóa của gan kém và đường mật bị tắc.

Tham khảo thêm: Phương pháp điều trị 3 loại viêm gan thường gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *