Giảm hẳn ung thư nhờ vào thành phần của Xáo Tam Phân

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Muốn biết cây thuốc đó có chữa bệnh thật không, hay chỉ là hư danh thì chỉ cần căn cứ vào thành phần. Giống như tin tức Xáo Tam Phân hỗ trợ giảm ung thư, nhiều người vẫn còn ngờ vực không biết thành phần của Xáo Tam Phân có gì.

Cây thuốc này có tác dụng thật không, xem ngay sẽ rõ.

Thành phần của Xáo Tam Phân có gì?

Xôn xao tác dụng Xáo Tam Phân chữa ung thư buồng trứng

Theo báo cáo năm 2012 của Viện Dược Liệu Trung Ương, người ta đã tiến hành lấy mẫu thử, chiết xuất và nghiên cứu về cây thuốc này. Họ đã xác định được thành phần của Xáo Tam Phân bao gồm 5 chất sau:

  • Courmarin
  • Saponin
  • Alkaloid
  • Triterpenoid
  • Flavonoid

Họ cũng đã thử nghiệm trên chuột và cho thấy tác dụng của Xáo Tam Phân. Xáo Tam Phân có thể ức chế tác dụng của tế bào ung thư các loại như: ung thư buồng trứng, vú, cổ tử cung, đại tràng, gan…

Mỗi thành phần của Xáo Tam Phân đóng vai trò gì?

Uống rượu Xáo Tam Phân sao cho bổ? Bạn đã biết chưa?

Thành phần của Xáo Tam Phân rất thích hợp cho việc hỗ trợ điều trị bệnh gan và bệnh ung thư.

Mỗi thành phần có vai trò khác nhau:

Coumarin: chống đông máu, chống lại sự nghẽn mạch, làm giãn động mạch vành, giúp giảm đau.

Saponin: thành phần của Xáo Tam Phân này thường gặp ở nhân sâm, giúp giải độc cơ thể, phục hồi gan, hạn chế sự di chuyển của tế bào ung thư, giảm mệt mỏi và tăng miễn dịch.

Flavonoid: là chất kháng ung thư, kháng khuẩn, có tác dụng ngăn sự phân chia tế bào ung thư, tiêu diệt sự sống của chúng. Từ đó rất hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị và phòng bệnh ung thư.

Alkaloid: là chất chống oxy hóa, giúp duy trì sự ổn định tế bào, chống ung thư tái phát, có tác dụng giảm đau.

Triterpenoid: đây là thành phần của Xáo Tam Phân có tác dụng chống ung thư mạnh, cũng như rất tốt khi giải quyết những vấn đề về gan, kích thích lưu thông máu dễ dàng hơn.

Những thành phần này khi kết hợp lại thì sẽ làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư. Không chỉ có tác dụng với bệnh ung thư, Xáo Tam Phân còn có thể dùng cho người bệnh gan, bị đau nhức xương khớp.

Muốn giữ được trọn vẹn thành phần của Xáo Tam Phân để có hiệu quả tốt nhất khi chữa bệnh, bạn cần bảo quản và sử dụng đúng cách.

Xáo Tam Phân khi mua về cần bảo quản kín đáo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm mốc.

Và nếu bạn muốn chữa bệnh thì nên chọn cách sắc lấy nước uống hằng ngày. Còn nếu muốn dùng để bồi bổ sức khỏe thì chọn cách ngâm rượu.

Tham khảo: Ung thư cổ tử cung có mấy giai đoạn? Phát triển như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *