Hãy tăng cân nếu muốn tránh tác hại khi quá gầy yếu

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Cân nặng luôn có mối liên hệ mật thiết đối với sức khỏe. Một cơ thể quá gầy yếu hay quá mập, dư cân đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe.

Những người ốm, thiếu cân thường buông xuôi quá trình tăng cân của mình vì chưa nghĩ đến những tác hại khi quá gầy.

Một cơ thể gầy ốm không chỉ trông kém sức sống, yếu ớt mà còn ẩn chứa nhiều bệnh tật.

1. Suy giảm hệ miễn dịch

Hãy tăng cân nếu muốn tránh tác hại khi quá gầy yếu

Thông thường, đối với những cơ thể quá gầy yếu thường rất thiếu năng lượng. Việc ăn uống kém của họ cũng khiến cơ thể thiếu đi những chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ miễn dịch.

Đây là lý do vì sao chúng ta thường thấy những người ốm yếu lại hay mắc bệnh. Tác hại khi quá gầy yếu này không thể coi thường.

2. Hoạt động trí não kém hiệu quả, trí nhớ kém

Não bộ thường hoạt động nhiều và hiệu quả nhờ những chất béo trong thức ăn và lượng mỡ trong cơ thể.

Nếu như bạn quá gầy thì lượng chất béo đó đâu đủ cung cấp cho bộ não. Khiến cho hiệu suất làm việc và trí nhớ bị suy giảm.

3. Thiếu máu – tác hại khi quá gầy đáng lo

Hãy tăng cân nếu muốn tránh tác hại khi quá gầy yếu

Nếu bạn gầy chứng tỏ việc chuyển hóa và hấp thu chất dinh dưỡng trong cơ thể có vấn đề. Việc thiếu hụt vitamin B12, acid folic, chất sắt sẽ gây nên hiện tượng thiếu máu.

Do đó người gầy thường trông xanh xao, dễ mệt mỏi và yếu sức là vì vậy. Tác hại khi quá gầy này sẽ còn ảnh hưởng đến hoạt động của hệ tim mạch, khiến tim phải đập nhanh hơn.

4. Mắc bệnh sa dạ dày và loãng xương

Dạ dày của người thiếu cân luôn phải làm việc vất vả hơn, dễ dẫn đến tình trạng sa dạ dày. Khi bị bệnh, cơ thể sẽ hay bị đầy bụng, người nôn nao, đau dạ dày và hay nấc cụt.

Và những phụ nữ ốm được nghiên cứu cho thấy có đến 70% bị loãng xương hay có nguy cơ loãng xương. Do cơ thể thiếu chất, nên chắc chắn xương khớp không thể cứng cáp và khỏe mạnh.

Nếu chẳng may bị mắc loãng xương thì rất dễ bị nứt, gãy xương dù chấn động nhẹ.

5. Giảm khả năng sinh sản

Hãy tăng cân nếu muốn tránh tác hại khi quá gầy yếu

Một cơ thể thiếu chất, thiếu sức khỏe sẽ bị giảm chất lượng trứng và tinh trùng, kể cả nội tiết tố sinh dục. Các chuyên gia cũng đã đề cập đến vấn đề vô sinh ở những người quá gầy gò.

Tác hại khi quá gầy đúng là không thể phớt lờ. Một cơ thể quá yếu ớt, thiếu cân đều khiến các cơ quan gặp trục trặc khi hoạt động, và có sức chống chọi yếu kém khi gặp phải tai nạn hay bệnh tật.

Vậy tại sao không tìm ngay giải pháp tăng cân từ bây giờ. Đừng sợ không được, Thuốc tăng cân Wisdom Weight sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Tham khảo: Đánh giá Thuốc tăng cân Wisdom Weight 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *