Hỗ Trợ Chữa Ung Thư Với Cây Hoàn Ngọc

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tìm hiểu về cây Hoàn Ngọc chữa bệnh ung thư như thế nào ?

Giới thiệu cây hoàn ngọc :

+ Cây hoàn ngọc hay còn được gọi là cây khỉ, đây là loại cây bụi, cao từ 0,6 đến 1,5m, sống lâu năm.

+ Lá của cây có vị chát, hơi chua, có thể ăn kèm với thịt, cá như một loại rau gia vị để giúp kích thích tiêu hóa, tránh sôi bụng, đầy bụng, đau bụng.

cay-hoan-ngoc

Công dụng :

Cây hoàn ngọc mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người, có tác dụng kháng nấm mốc, nấm men, đặc biệt là có thể giúp hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh hiệu quả, trong đó có ung thư.

Nguyên cứu chứng mình :

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Viện hóa học vào năm 2007 về các thành phần hoạt tính sinh học từ rễ cây hoàn ngọc thu hái tại vườn trồng Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh.

Kết quả cho thấy rằng :

Trong rễ của loài cây này có chứa một số chất giúp kháng u cực hiệu quả, thành phần này thuộc lớp chất tritecpen, bao gồm lupeol, lupenone và betulin. Theo nghiên cứu sinh học trên thế giới thì 2 chất betulin và lupenone có tác dụng kháng khối u vô cùng hiệu nghiệm.

Công dụng chữa ung thư của cây Hoàn Ngọc :

Lupenone  và Betulin được coi là hai thành phần chính của rễ cây hoàn ngọc. Được nghiên cứu về hoạt tính gây độc tế bào đối với ba dòng tế bào:

+ Ung thư gan Hep-G2.

+ Ung thư vú MCF-7 .

+ Ung thư biểu mô KB.

Đến năm 2009 thì đã có đến 50 công trình nghiên cứu về hoạt tính phòng ngừa và chữa bệnh của lupeol và betulin. Sử dụng cây hoàn ngọc đúng cách có thể góp phần hỗ trợ chữa ung thư, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ung thư khá tốt.

Một số công dụng khác :

Ngoài tác dụng giúp hỗ trợ chữa ung thư thì theo như kinh nghiệm dân gian. Cây hoàn ngọc còn có nhiều giá trị khác như:

+ Khôi phục sức khỏe cho người mệt mỏi, ốm yếu, người già.

+ Người suy nhược thần kinh, làm việc quá sức, khủng hoảng về thể lực và tinh thần.

+ Hỗ trợ chữa rối loạn tiêu hóa, viêm loét đại tràng, dạ dày, cảm cúm, xơ gan cổ trướng, viêm thận, đau mắt đỏ, chấn thương.

Cách sử dụng cây hoàn ngọc :

Lấy lá tươi rửa sạch, nhai với mấy hạt muối rồi uống nước.

Lưu ý khi sử dụng :

Bệnh nhân ung thư nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hay các thầy thuốc trước khi sử dụng cây hoàn ngọc hỗ trợ chữa ung thư để đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý là cũng không nên lạm dụng dược liệu này vì có thể sẽ gây ra một số tác dụng phụ không tốt. Người bệnh ung thư cũng nên giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, hợp tác tốt với bác sĩ thì sẽ giúp quá trình điều trị ung thư có kết quả khả quan hơn.

Tìm hiểu thêm : 2 loại gia vị quen thuộc giúp ngừa ung thư phổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *