Hướng dẫn lựa chọn bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Để rượu Sâm Ngọc Linh ngâm được ngon và đảm bảo chất lượng tốt thì khâu chọn bình ngâm rất cần thiết. Bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh không chỉ phải chắc chắn, đẹp mắt mà còn phải đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

Nhưng bạn đang đau đầu trong việc chọn bình ngâm, không biết chọn sao cho đúng và ưng ý? Hãy xem ngay bài viết này nhé.

Vì sao cần phải chọn bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh?

Rượu không hoàn toàn có hại, mỗi ngày uống 1 chút thì sẽ có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa với loại rượu ngâm từ sâm quý như Sâm Ngọc Linh thì càng tốt.

Việc lựa chọn bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh là rất cần thiết. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của rượu.

Khi chọn bình ngâm, bạn không nên chọn bình nhựa hay kim loại, vì rượu ngâm lâu sẽ bị ngấm các chất từ bình, không tốt. Khi chọn bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh, nên chọn bình sành sứ hoặc bình thủy tinh.

Hơn nữa, theo kinh nghiệm của những người ngâm rượu lâu năm, thì hương vị rượu ngâm trong những loại bình tốt thì sẽ thơm ngon, đậm vị và giữ được lâu hơn.

Cần chọn bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh như thế nào?

Hướng dẫn lựa chọn bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh với khối lượng và hình dáng khác nhau. Khách hàng có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu của mình.

Thông thường, khách hàng luôn chọn những dạng bình thủy tinh, có thiết kế đẹp mắt. Bởi không chỉ ngâm rượu ngon mà còn dùng để trang trí rất bắt mắt.

Về thương hiệu, thì bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh trên thị trường có các loại:

Bình thủy tinh, bình sành Việt Nam: có chất thủy tinh dày, nhưng không được trong và sáng, phần nắp có thể bị lỏng lẻo. Ít mẫu mã kiểu dáng.

Bình của Trung Quốc: kiểu dáng đẹp, chất thủy tinh trong nhưng lại thường mỏng, không bền.

Bình của Hàn Quốc: đây thường là loại bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh nhiều người chọn nhất. Vì chất thủy tinh đẹp, bền, mẫu mã cũng đẹp mắt.

Về kiểu dáng bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh, tùy vào nơi trang trí, hay hình dáng, khối lượng của củ Sâm Ngọc Linh mà bạn nên lựa chọn. Bao gồm các loại: Hình trụ, hình tròn, hình thang, bình có van, có kệ đi kèm, hoặc những loại bình có hoa văn trang trí.

Khi mua bình ngâm, bạn có thể thử xem bình có bị hở hay rò rỉ nước hay không nhé. Trước khi đem đi ngâm thì nên tráng rửa cho sạch và lau khô.

Với những chia sẻ khi chọn bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh, hy vọng bạn sẽ thấy dễ dàng và thuận tiện hơn khi chọn lựa.

Tham khảo: Mua rượu Sâm Ngọc Linh ở đâu để không bị hàng giả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *