Lá Đu Đủ: Ngăn Ngừa Ung Thư, Chống Lão Hóa… (Phần 1)

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Thông tin và nghiên cứu dưới đây được đăng trên trang Naturalnews.com

Ngăn ngừa ung thư :

Lá Đu Đủ: Ngăn Ngừa Ung Thư

Chất nhựa trắng như sữa có trong lá đu đủ có chứa acetogenin, có công dụng rất tuyệt vời trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư.

Ở Nhật Bản, các nghiên cứu cho thấy sử dụng lá đu đủ có hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa ung thư. Cũng đã có trường hợp chữa ung thư bằng cách uống trà lá đu đủ trong thời gian dài và khỏi bệnh.

Một nghiên cứu của Trường Đại học Florida (Mỹ) cho thấy, lá đu đủ có chứa các tác nhân có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, đặc biệt là trong ung thư cổ tử cung, vú, tuyến tiền liệt, gan và ung thư phổi.

Sử dụng trà lá đu đủ còn giúp hỗ trợ quá trình điều trị bằng hóa trị, giúp và hạn chế tác dụng phụ của hóa trị.

Chữa các vấn đề đường ruột :

Triệu chứng của ung thư

Sử dụng lá đu đủ làm trà uống có thể giúp mở rộng tuyến tiền liệt lành tính và giúp các tổn thương trực tràng có liên quan đến phì đại tuyến tiền liệt nhanh lành hơn.

Trị mụn trứng cá :

Lá đu đủ trị mụn trứng cá

Hãy phơi hoặc sấy khô lá đu đủ, sau đó nghiền thành bột. Bột lá đu đủ đem trộn với lượng nước vừa đủ để tạo thành hỗn hợp đắp mặt. Mặt nạ lá đu đủ này là cách điều trị mụn trứng cá rất tốt.

Tăng số lượng tiểu cầu :

nt4

Trà lá đu đủ có thể chữa chứng giảm tiểu cầu hoặc số lượng tiểu cầu thấp. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy có thể tăng số lượng tiểu cầu bằng trà lá đu đủ trong các trường hợp bị thiếu hụt vitamin, do hóa trị, bệnh sốt xuất huyết và nhiều nguyên nhân khác.

Trị đau bụng kinh nguyệt :

nt5

Để trị đau bụng kinh, bạn đun sôi 6 lá đu đủ và với một lít nước trong 15 phút. Sau đó có thể cho thêm bất kỳ loại nước trái cây nào, để nước nguội và uống một ly lớn, 3 lần một ngày.

Xem thêmLá Đu Đủ: Ngăn Ngừa Ung Thư, Chống Lão Hóa… (Phần 2)

Thông tin liên hệ :

cam-ket-ban-hang

Xem thêm : https://nguyentrancoop.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *