Thông tin và nghiên cứu dưới đây được đăng trên trang Naturalnews.com

– Nhuận tràng

Sử dụng lá đu đủ để làm trà uống có khả năng như một loại thuốc nhuận tràng tốt … đặc biệt dùng tốt cho những người bị táo bón.

nt1

Vấn đề về da

Dùng lá đu đủ có thể giúp chữa nấm da, trị mụn, vết sẹo và những đốm tàn nhang.

nt2

– Tăng sự thèm ăn

Trà lá đu đủ giúp tăng cảm giác thèm ăn, giúp mang lại sức sống cho cơ thể.

nt3

– Đục thủy tinh thể

Sử dụng trà lá đu đủ có thể giúp hỗ trợ ngăn chặn bệnh đục thủy tinh thể thường gặp ở người lớn tuổi.

nt4

– Tăng cường hệ miễn dịch

Trong lá đu đu có chứa nhiều chất chống ôxy hóa mạnh mẽ nên có tác dụng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và ung thư.

nt5

– Chống lão hóa

Có trên 50 loại axit amin như: threonine, axit glutamate, tritophan, cysteine, histidine, glycine, valine, leucine, tyrosine, alanine, proline, phenylalanine, lysine, aspartate… có trong lá đu đủ. Một số trong chúng được sử dụng như là các hợp chất chống lão hóa trong mỹ phẩm để giúp mang đến một làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

nt6

– Cải thiện tâm trạng, sức khỏe

Lá đu đủ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, như: vitamin B giúp cải thiện tâm trạng; A và C như chất chống ôxy hóa mạnh mẽ; canxi và vitamin D tốt cho xương; vitamin E tốt cho sức khỏe tình dục và bệnh tim mạch; Flavonoids – chất chống ôxy hóa mạnh mẽ giúp hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, bệnh tim mạch; tannin giúp tăng cường hệ miễn dịch; beta-carotene giúp tăng cường sức khoẻ của mắt.

nt7

Có thể bạn chưa biết:

Cây An Xoa – thảo dược nổi tiếng vì có chữa khỏi cho bệnh nhân ung thư gan giải đoạn cuối. Ngoài ra, Cây An Xoa còn có hiệu quả trong điều trị các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan.

Xem bài viết : Cây An Xoa Trị Bệnh Ung Thư

cay-an-xoa-da-phoi-kho

Liên hệ tới Nguyentrancoop để được biết thêm thông tin chi tiết.

footer-website