Lãnh Cảm Ở Phụ Nữ – Nguyên Nhân Do Đâu?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

nguyen-nhan-benh-lanh-cam-o-phu-nu

Lãnh cảm là một trong những biểu hiện của tình trạng suy giảm sinh lý ở nữ giới, lãnh cảm có thể khiến phụ nữ tránh né quan hệ vợ chồng và hoàn toàn không có khoái cảm tình dục. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Để chữa chứng lãnh cảm cho nữ giới trong trường hợp này thì ta cần tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng lãnh cảm.

Có khá nhiều nguyên nhân gây lãnh cảm ở nữ giới nhưng có 2 nguyên nhân chính thường được nhắc đến nhất là do bệnh lý và do tâm lý. Trong trường hợp bị lãnh cảm do bệnh lý thì người phụ nữ sẽ có khiếm khuyết ở cơ quan sinh dục như âm đạo hẹp hay quá ngắn, do âm vật bé hay người có màng trinh dày; hoặc khi bước vào độ tuổi mãn kinh thì sự thiếu hụt nội tiết tố estrogen cũng khiến phụ nữ không có hứng thú với chuyện ấy; một số bệnh lý về phụ khoa, đái tháo đường, viêm đường tiết niệu, cao huyết áp… cũng gây ảnh hưởng lớn.

Xét về nguyên nhân lãnh cảm do tâm lý thì thường là quan hệ vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, hôn nhân không hạnh phúc, tranh chấp quyền hành-kinh tế, những thay đổi trong đời sống như: sinh con, thay đổi chỗ ở, gặp khó khăn trong đời sống người phụ nữ phải quá nặng gánh trong gia đình…, áp lực công việc, cú sốc trong cuộc sống, ám ảnh những vấn đề không tốt…

Tham khảo : Nấm Ngọc Cẩu Chất Xúc Tác Của Hạnh Phúc

Để khắc phục tình trạng lãnh cảm ở nữ giới do bệnh lý thì người bệnh nên đến bác sĩ chuyên khoa để khám và chữa bệnh, còn với trường hợp do tâm lý thì cần sự chia sẻ, giúp đỡ từ người bạn đời, người thân là cần thiết nhất. Người chồng nên động viên, an ủi và khơi gợi cảm hứng cho bạn đời của mình.

nam-lim-xanh-4

Ngoài ra, có thể sử dụng thêm thảo dược nấm ngọc cẩu để giúp hỗ trợ điều trị lãnh cảm ở nữ giới hiệu quả hơn. Nam ngoc cau là một vị thuốc quen thuộc trong Đông y thường đường điều chế chung với các vị thuốc bổ dương khác như nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích… để chữa suy giảm ham muốn tình dục, di mộng tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, lãnh cảm…

Không chỉ tốt đối với sinh lý nam, nấm ngọc cẩu còn đặc biệt tốt cho sinh lý và sắc đẹp của các chị em phụ nữ, giúp chị em phục hồi lại nét thanh xuân và tăng thêm ham muốn trong chuyện vợ chồng. Nấm ngọc cẩu chính là bí quyết để chị em luôn quyến rũ và hừng hực sức xuân dù đã bước vào độ tuổi mãn kinh. Liên hệ nguyentrancoop để biết giá sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *