Luôn Bị Lạnh Chân Tay, Dấu Hiệu Cảnh Báo Nhiều Vấn Đề Về Sức Khỏe

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Lạnh chân tay và những dấu hiệu về sức khỏe bạn cần chú ý

1. Huyết áp thấp

Huyết áp thấp sẽ khiến các mạnh máu vận chuyển máu tới các chi khó khăn hơn, gây thiếu máu ở tay, chân. Đây là một nguyên nhân khiến chân tay thường xuyên bị lạnh.

Lạnh chân tay

2. Thiếu máu

Thiếu máu là tình trạng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố giảm xuống dưới mức trung bình của người bình thường. Thiếu máu làm cho khả năng cung cấp ôxy của máu giảm xuống, gây ra tay chân lạnh.

Lạnh chân tay 1

Tham khảo thêm : Não dễ bị teo nếu lười tập thể dục

3. Thiếu vitamin B12

Cơ thể có thể bị mệt mỏi, thay đổi tâm trạng, sa sút trí tuệ nếu bị thiếu vitamin B12 trong thời gian ngắn hạn. Nếu tình trạng này không được kiểm soát, nó có thể gây nên tình trạng tổn thương thần kinh vĩnh viễn.

Trong việc hình thành các tế bào máu đỏ, vitamin B12 rất quan trọng. Do vậy, cơ thể sẽ giảm sản xuất hồng cầu nếu thiếu vitamin B12, gây thiếu máu và tay chân lạnh.

Lạnh chân tay 2

4. Căng thẳng, lo âu

Bởi tình trạng lo âu, căng thẳng có thể kích thích cơ thể tiết ra nhiều hormone adrenalin, khiến các mạch máu co lại, sự lưu thông của máu đến tay và chân bị hạn chế.

Lạnh chân tay 4

5. Suy giáp

Tuyến giáp và nhiệt độ của cơ thể có liên quan mật thiết với nhau. Bạn sẽ dễ gặp phải các vấn đề rắc rối về sức khỏe khi tuyến giáp bị rồi loạn: buồn ngủ quá mức, cơ thể mệt mỏi, cơ bắp hoạt động kém hay lạnh chân tay.

Lạnh chân tay 5

Có thể bạn chưa biết: Tác dụng tuyệt vời của Tam Thất Bắc

Củ tam thất bắc

Tam Thất Bắc luôn là thảo dược quý trong Đông y. Tác dụng của Tam Thất Bắc là tăng lực, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch; giúp kích thích tâm thần, chống trầm uất; giãn mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ tim chống lại tác nhân gây loạn nhịp, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu ôxy; cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng… Đặc biệt phải kể đến tác dụng đối với bệnh ung thư của tam thất bắc như giảm sinh khối u, giảm tốc độ phát triển u, hạn chế tế bào ung thư di căn, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *