Mách nước giúp bạn những bài tập tăng cơ cho người gầy

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong bài trước, chúng ta đã nói đến dinh dưỡng giúp tăng cơ, phần này chiếm 50% hiệu quả. Vậy 50% còn lại chắc chắn chính là những bài tập tăng cơ cho người gầy.

Kết hợp đúng và đủ 2 yếu tố này thì dù bạn gầy cỡ nào thì cũng có thể tăng cơ, tăng cân tốt được.

Nên chọn bài tập tăng cơ cho người gầy như thế nào?

Mách nước giúp bạn những bài tập tăng cơ cho người gầy

Với việc chọn bài tập tăng cơ cho người gầy, bạn nên chọn những bài tập vào những nhóm cơ lớn, có độ nặng vừa phải.

Người gầy nên ưu tiên những bài tập như lunges, squat (cho vùng cơ mông, chân), đẩy tạ (cho tay), bench press (cho ngực), deadlift (cho lưng)…

Thời gian dành cho những bài tập tăng cơ cho người gầy là khoảng 45 phút đến 1 tiếng mỗi ngày. Mỗi bài tập nên chia thành 3 hiệp, mỗi hiệp 8 – 10 lần.

Với người gầy, thì việc tập luyện cần ở mức vừa sức, xen kẽ với việc nghỉ ngơi. Thế nên cường độ tập 3 ngày mỗi tuần là phù hợp, để cơ bắp và sức lực có thời gian hồi phục. Mỗi ngày nên chuyên sâu vào 1 nhóm cơ nhất định. Ví dụ như:

  • 1 ngày cho lưng, ngực
  • 1 ngày cho bụng, chân, mông
  • 1 ngày cho cánh tay và vai

Và trước khi thực hiện những bài tập tăng cơ cho người gầy, bạn nên chạy bộ nhẹ hay cardio khoảng 10 phút để khởi động. Sau buổi tập nên thực hiện vận động giãn cơ để không bị căng cơ và giúp cơ bắp phát triển.

Làm thế nào để tăng hiệu quả cho những bài tập tăng cơ cho người gầy?

Mách nước giúp bạn những bài tập tăng cơ cho người gầy

Để giúp tăng động lực, tạo sự kiên trì khi luyện tập, bạn nên có bạn tập chung hoặc huấn luyện viên hướng dẫn. Điều này còn giúp bạn có thể chỉnh sửa những lỗi sai khi tập luyện.

Trong quá trình áp dụng bài tập tăng cơ cho người gầy, bạn nên chú ý đến dinh dưỡng và thực phẩm. Đồng thời hãy ngủ đủ giấc, mỗi đêm phải đảm bảo từ 7-8 tiếng, nếu có thêm giấc trưa tầm 30 phút nữa thì càng tốt. Mỗi ngày bạn hãy uống đủ 2-3 lít nước, khi tập luyện có thể uống nhiều hơn.

Và đừng quên sự hỗ trợ của những dạng thực phẩm chức năng, như Thuốc tăng cân Wisdom Weight chẳng hạn. Hơn nữa, sản phẩm này lại càng thích hợp cho người gầy.

Vì Thuốc tăng cân Wisdom Weight giàu protein, không chỉ hỗ trợ tăng cân thật tốt mà giúp tăng hiệu quả phát triển cơ khi kết hợp với bài tập tăng cơ cho người gầy. Chỉ cần dùng 1 viên sau bữa tối 30 phút, sau 1 hộp bạn đã thấy được hiệu quả của sản phẩm này.

Tham khảo: Dinh dưỡng tăng cơ cho người gầy – Dễ hay khó?

cam-ket-duoc-lieu-moi-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *