Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp có hiệu quả không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Điều trị huyết áp cao bằng thảo dược là phương án bổ sung hữu hiệu của bệnh nhân hiện nay, trong đó Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp rất phổ biến.

Trên thực tế, việc điều trị cao huyết áp sẽ đi theo gần như là cả đời, vì lúc nào cũng phải ổn định huyết áp, nếu ngưng thì huyết áp lại tăng.

Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp có hiệu quả không?

Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp có hiệu quả không?

Cao huyết áp là hiện tượng khi áp lực trên thành mạch quá cao khiến tim phải hoạt động hết sức để đáp ứng nhu cầu đưa máu đi nuôi cơ thể. Cao huyết áp thường mắc ở người lớn tuổi, người bị máu nhiễm mỡ, béo phì, người đang bị tiểu đường…

Nhiều bệnh nhân xem Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp là một phương pháp có hiệu quả và an toàn. Trên thực tế, loại nấm này rất lành tính, không chứa độc tố, có thể sử dụng cho người bệnh huyết áp cao đang dùng thuốc Tây.

Nấm Lim Xanh chứa hàm lượng dược chất quý hiếm cao như Triterpenes, Lingzhi-8 protein, Germanium, Polysaccharide… giúp cơ thể tự điều chỉnh co giãn mạch máu, đảm bảo chức năng tuần hoàn máu và điều hòa huyết áp trong thành mạch.

Và Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp còn giúp giảm cholesterol, hạ đường huyết, chống rối loạn lipid trong máu, làm ổn định huyết áp cho người bị béo phì và tiểu đường.

Uống Nấm Lim Xanh không chỉ có tác dụng ổn định huyết áp mà còn giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc tim mạch, bệnh ung thư.

Sử dụng Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp như thế nào?

Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp có hiệu quả không?

Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp bằng cách sắc lấy nước thuốc uống hằng ngày. Nấm khi mua về cần loại bỏ phần vỏ cây lim còn sót lại ở chân nấm nếu có, sau đó ngâm nấm trong nước muối loãng khoảng 10 phút để làm sạch bụi bẩn và độc tố trước khi nấu.

Mỗi lần nấu dùng 50g nấm đã thái nhỏ hoặc cắt lát, nấu với 2 lần nước. Lần 1 nấu với 2 lít nước, để sôi khoảng 30 phút. Có thể nấu lần 2 với 1,5 lít nước, nấu xuống còn 0,5 lít.

Bạn dùng Nấm Lim Xanh chữa cao huyết áp nên sử dụng kiên trì đều đặn để huyết áp luôn ở trạng thái ổn định, không chỉ vậy, nấm còn rất tốt cho việc nâng cao thể trạng và phục hồi sức khỏe.

Bạn vẫn có thể kết hợp Nấm Lim Xanh trong quá trình sử dụng thuốc Tây, chỉ cần uống cách nhau ít nhất 1 tiếng là được.

Và để có được lợi ích của thảo dược quý này, bạn phải chọn mua được nấm tại cơ sở uy tín để đảm bảo được cam kết về chất lượng cũng như hoàn toàn là nấm từ thiên nhiên.

Tham khảo: Gây hại cho sức khỏe chỉ vì lạm dụng Nấm Lim Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *